Bí Quyết Để Sở Hữu Hệ Thống Miễn Dịch Mạnh

Bột rau củ thích hợp để thanh lọc, đào thải chất bẩn ra khỏi cơ thể nhanh chóng; việc này sẽ giúp hạn chế mầm bệnh phát triển, kìm hãm kích thích gốc tự do sản sinh giúp cơ thể tránh được bệnh tật. Nguồn dinh dưỡng có trong rau xanh được chế biến thành bột rau củ Dalahouse hỗ trợ cơ thể nâng cao sức đề kháng và xây dựng hàng rào phòng thủ kiên cố giúp đẩy lùi vi khuẩn gây hại.

Để tránh các tác nhân gây hại từ môi trường cần phải xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh để bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa mắc bệnh và nhiễm trùng. Hệ miễn dịch được tạo thành từ mạng lưới bao gồm các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan; chúng phối hợp với nhau để giúp con người chống lại vi khuẩn, vi sinh vật có hại xâm nhập vào cơ thể.

Giữ cơ hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh cần sự hỗ trợ từ bột rau củ

Hệ thống miễn dịch của cơ thể phức tạp và nằm khắp nơi trong cơ thể, tiêu biểu như:

  • Amidan cổ họng
  • Niêm mạc bên trong mũi, họng
  • Da
  • Hệ thống tiêu hóa

1.    Cơ thể với một hệ miễn dịch mạnh khỏe mang lại lợi ích gì?

Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp cơ thể tránh nhiễm bệnh

Bảo vệ cơ thể, tránh nhiễm bệnh

Hệ miễn dịch tự xây dựng hàng rào phòng thủ ngăn chặn vi khuẩn, vi-rút, ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể và chúng có mặt ở khắp nơi trong nhà, nơi làm việc và môi trường tự nhiên. Vậy khi vô tình chúng đã vào được cơ thể thì hệ miễn dịch lúc này tiếp tục sản sinh ra tế bào bạch bầu, hóa chất và protein khác nhằm tấn công và phá hủy những sinh vật lạ gây hại này; hệ miễn dịch sẽ nhận ra và loại bỏ kháng nguyên trước khi chúng bắt đầu phân chia. Hệ thống sẽ tự động tăng cường hoạt động mạnh mẽ để kìm hãm, không cho mầm bệnh phát triển.

Tránh tái phát bệnh cũ

Khi cơ thể mắc bệnh, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra kháng thể trong lần đầu tiên tiếp xúc với căn bệnh và hình thành khả năng chống lại bệnh này trong tương lai. Hệ miễn dịch sẽ trở nên kém hiệu quả hơn khi con người già đi, dễ mắc bệnh phổ biến như viêm khớp, phổi, thậm chí là ung thư.


2.    Bảo vệ và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh

Xu hướng hiện nay mọi người bảo vệ hệ miễn dịch bằng cách bảo vệ toàn diện sức khỏe bằng việc ăn xanh, uống xanh. Người có nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ ngày càng nhiều bởi họ hiểu được rằng ngoài sinh hoạt khoa học còn cần nguồn thực phẩm sạch, không hóa chất mới giúp cơ thể nhanh chóng được khỏe mạnh.
Bột rau củ trở thành thực phẩm hữu cơ được yêu thích trong quá trình cải thiện sức khỏe nói chung và hệ thống miễn dịch nói riêng.

Mỗi ngày 1 ly bột rau củ Dalahouse nâng cao hệ miễn dịch đáng kể

Một số thói quen cần được cải thiện giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh:
 

Ăn uống lành mạnh
Dinh dưỡng cân bằng đóng vai trò quan trọng giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt, nâng cao sức đề kháng. Trái cây, rau củ giàu vitamin và chất chống oxy hóa giúp cơ thể cân bằng hoạt động, bài tiết tốt; không gây tích tụ độc tố, hạn chế kích thích mầm bệnh phát triển, ức chế hoạt động của gốc tự do bảo vệ cơ thể trước tác yếu tố gây hại từ môi trường sống.
 

Chế độ sinh hoạt hợp lý
Ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc kết hợp lịch sinh hoạt khoa học sẽ giúp cơ thể hoạt động theo thói quen, giảm áp lực lên các cơ quan nội tạng như dạ dày, đường ruột. Thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, dễ mắc bệnh; cơ thể được tái tạo, phục hồi khi ngủ sâu.
 

Tập thể dục điều độ
Lười vận động khiến cơ thể trì trệ, uể oải; khi vận động sẽ giúp kích thích tế bào hoạt động tốt hơn, sản sinh vi khuẩn có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. Khi tập thể dục cơ thể sẽ tiết ra hormone endorphin có khả năng giảm đau, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ.
 

Kiểm soát căng thẳng
Hormone cortisol và adrenaline được tiết ra khi stress làm suy giảm hệ miễn dịch, nếu kéo dài cơ thể sẽ không còn sức kháng cự vi khuẩn có hại, dễ mắc bệnh tim mạch và huyết áp thấp.
 

Không lạm dụng chất kích thích
Bia rượu có khả năng gây ức chế chức năng hoạt động của các tế bào bạch cầu, phá vỡ hệ thống phòng bị của cơ thể, từ đó các tác nhân gây bệnh dễ xâm nhập vì khi này hệ thống miễn dịch đã suy yếu.
 

Giữ tinh thần lạc quan
Hệ thống miễn dịch có xu hướng trở nên khỏe mạnh khi bạn luôn trong trạng thái vui vẻ, lạc quan. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn dễ vượt qua căng thẳng, ngủ ngon giấc, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn; bảo vệ toàn diện cơ thể khỏi các bệnh từ môi trường.

>> Xem thêm Gợi Ý 7 Ngày Thải Độc Dễ Dàng Với Sinh Tố Bột Rau Củ Dalahouse

Bột rau củ thích hợp để thanh lọc, đào thải chất bẩn ra khỏi cơ thể nhanh chóng; việc này sẽ giúp hạn chế mầm bệnh phát triển, kìm hãm kích thích gốc tự do sản sinh giúp cơ thể tránh được bệnh tật.

Nguồn dinh dưỡng có trong rau xanh được chế biến thành bột rau củ Dalahouse hỗ trợ cơ thể nâng cao sức đề kháng và xây dựng hàng rào phòng thủ kiên cố giúp đẩy lùi vi khuẩn gây hại.

Thương hiệu Dalahouse nói không với chất hóa học từ nguyên liệu đến thành phẩm, rau củ ở nông trại được trồng hữu cơ, bột rau củ không chứa chất bảo quản, phụ gia và hương liệu.

Giữ nguyên được hương vị và dưỡng chất trong rau xanh, cơ thể sẽ không tích tụ độc tố do chất hóa học gây nên mà còn đảm bảo tiến độ cải thiện sức khỏe được đẩy nhanh hơn nhờ nguồn thực phẩm xanh này!(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng