Về DalaHouse

GIỚI THIỆU VỀ DALAHOUSE - FARM & FOOD

DINH DƯỠNG XANH TỪ ĐẤT LÀNH

DalaHouse được thành lập từ 12/2017. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm chế biến giữ được nguyên bản nhất về mùi vị, màu sắc và dinh dưỡng của rau củ quả và trái cây bằng việc đầu tư các công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất và ứng dụng các loại bột rau củ sấy lạnh nguyên chất 100% vào thị trường Việt Nam.

Tầm Nhìn: là công ty tiên phong phát triển chế biến các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ở dạng nguyên bản, thân thiện với môi trường và bền vững.

Sứ Mệnh: Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ngon, an toàn và lành mạnh đối với sức khỏe của mọi gia đình nhất là trẻ em và người cao tuổi.

DalaHouse cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm với quy trình chặt chẽ và minh bạch nhất có thể. Đồng thời cũng đi theo cam kết công bằng thương mại. Luôn đặt mục tiêu chất lượng hơn số lượng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi nếu bạn cảm thấy chúng ta có cùng 1 chuỗi giá trị và niềm tin vào nền nông nghiệp Việt Nam.

 

DALAHOUSE QUAN NIỆM VỀ SẢN PHẨM

DalaHouse tin rằng mỗi loại rau, quả, cây, cỏ trên trái đất đều là một vị thuốc có thể giúp mọi người duy trì, bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. DalaHouse muốn tạo ra các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tận dụng các nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong thiên nhiên kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng tốt cho sức khỏe, tiện dụng và an toàn cho khách hàng.

Để kiểm soát được chất lượng tốt nhất, trong giai đoạn này DalaHouse buộc phải tham gia vào tất cả các khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm từ trồng trọt - chế biến - phân phối. Nhưng cũng nhờ vậy chúng tôi tạo ra được các sản phẩm với giá thành hợp lý. 

DalaHouse biết rằng với một công ty nhỏ mà tham gia vào tất cả các khâu sẽ rất khó để phát triển thật nhanh và xa nhưng DalaHouse tin rằng nó sẽ giúp chúng tôi phát triển bền vững. Tại DalaHouse chúng tôi luôn tự hào nói rằng:

" DalaHouse luôn luôn cố gắng từng ngày để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt hoàn toàn từ thiên nhiên"

CHUỖI GIÁ TRỊ

1. Nông trại hữu cơ:

Trang trại hữu cơ của Dalahouse nằm dưới cánh rừng nguyên sinh ở phía nam cao nguyên Lâm Viên, vùng đất phủ sương với độ cao trên 1000 m. Vùng sơn nguyên này được Dalahouse chọn để phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ bền vững với hệ sinh thái vườn rừng. Dalahouse mong muốn đem đến cho khách hàng những loại rau củ hữu cơ giàu dinh dưỡng, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn và gia đình.

Địa chỉ: Thôn B Kan, xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA VÀ EU

2. Nhà máy sản xuất:

Dalahouse đang sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận ISO 22.000:2018 và giấy chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp.

Địa chỉ: Tổ 2, Thôn Yên Khê Hạ, xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương,tỉnh Lâm Đồng

3. Hệ thống phân phối:

Dalahouse đang phân phối sản phẩm tại các chuỗi siêu thị hữu cơ, cửa hàng thức phẩm sạch và trên các trang thương mại điện tử.

Nhấp vào Link để tham khảo hệ thống phân phối của Dalahouse.

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng