GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SP

DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA VÀ EU
DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA VÀ EU

1011 Lượt xem

Dalahouse luôn đặt mục tiêu sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu vì phần lớn khách hàng của Dalahouse là những người lớn tuổi, người bị bệnh và trẻ nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi theo đuổi tiêu chuẩn cao nhất trong chất lượng sản phẩm. Sau 5 năm từ ngày thành lập, Dalahouse đã chính thức đạt chứng nhận hữu cơ USDA và EU cho trang trại của mình.
DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018
DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018

3217 Lượt xem

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm bột rau củ chất lượng và an toàn nhất. Dalahouse đã hoàn thiện hệ thống nhà xưởng và đã đạt chứng nhận ISO 22000:2018. Tên đầy đủ là ISO 22000 Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm). 
DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA CỦA MỸ
DALAHOUSE ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA CỦA MỸ

5363 Lượt xem

Dalahouse đã đạt được giấy chứng nhận FDA của Mỹ, đạt tiêu chuẩn đế có thể xuất hàng bột và các loại rau củ quả đã qua sơ chế vào thị trường của Mỹ. Đây là 1 trong những nỗ lực của công ty Dala Group với mong muốn đưa được sản phẩm nông sản chế biến của Việt Nam đi ra thị trường thế giới.
GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

3855 Lượt xem

Dalahouse đã đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Thủy Sản của Tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 12/10/2018
Tại sao cần Truy xuất nguồn gốc?
Tại sao cần Truy xuất nguồn gốc?

3785 Lượt xem

DalaHouse sử dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc của TraceVerified. Truy Xuất Nguồn Gốc TraceVerified là giải pháp hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận đầy đủ thông tin về thực phẩm được sử dụng hàng ngày, từ nơi sản xuất ban đầu đến thành phẩm cuối cùng, các công đoạn trong chế biến và phân phối. Giải pháp này phát huy lợi ích trong đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng