TIN TỨC


DALAHOUSE TUYỂN DỤNG

DALAHOUSE TUYỂN DỤNG

09/12/2021


DalaHouse được thành lập từ 12/2017. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm chế biến giữ được nguyên bản nhất về mùi vị, màu sắc và dinh dưỡng của rau củ quả và trái cây bằng việc đầu tư các công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi là công ty tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất và ứng dụng các loại bột rau củ hữu cơ sấy lạnh nguyên chất 100% vào thị trường Việt Nam và sản phẩm bột rau củ Dalahouse đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Xem thêm

GIẢI PHÁP CÂN BẰNG CƠ THỂ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

GIẢI PHÁP CÂN BẰNG CƠ THỂ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

11/05/2021


Sống cân bằng không có nghĩa là chia đều quỹ thời gian của mình cho tất cả mọi thứ mà chính chúng ta phải biết cách chủ động sắp xếp cuộc sống sao cho khoa học và hài hòa; luôn sống tích cực và lan tỏa lối sống này đến mọi người xung quanh. Thường những loại bột rau củ sẽ được lựa chọn để uống hoặc trộn vào thức ăn để giải quyết tình trạng “thiếu rau” cho người bận rộn. Các loại bột rau củ mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm

Uống xanh làn sóng mới để giới trẻ hình thành thói quen cân bằng sức khỏe

"Uống xanh" làn sóng mới để giới trẻ hình thành thói quen cân bằng sức khỏe

03/04/2021


“Uống xanh” đang dần trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt với những người quan tâm đến sức khỏe, họ chọn cách nạp dinh dưỡng xanh từ rau củ để cân bằng sức khỏe mỗi ngày bởi họ nhận thấy lợi ích thiết thực của thực vật. Vậy uống xanh như thế nào để tốt cho sức khỏe?

Xem thêm


CEO ĐƯA RAU CỦ ĐÀ LẠT LÊN AMAZONE - NGUYỄN THỊ HUYỀN TRÂM

CEO ĐƯA RAU CỦ ĐÀ LẠT LÊN AMAZONE - NGUYỄN THỊ HUYỀN TRÂM

04/12/2020


Giờ đây, những sản phẩm của Dalahouse đã hiện diện trên Amazone và những thị trường khó tính như Hàn Quốc, Úc, Mỹ. Nhân ngày 20/10, CEO Nguyễn Thị Huyền Trâm, cô gái đầy cá tính và giàu nghị lực vùng Lạc Lâm đã dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện thú vị về khởi nghiệp và nông sản sạch.

Xem thêm

Hội thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp năm 2020

Hội thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp năm 2020

15/11/2020


(LĐ online) - Ngày 11/11, ngày Phụ nữ khởi nghiệp do Hội LHPN tỉnh tổ chức tại Trung tâm Văn hóa -Thông tin và thể thao huyện Đức Trọng đã được nối tiếp với Hội thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2020, với sự tham gia của 15 ứng viên có ý tưởng khởi nghiệp được chọn vào vòng chung kết. 

Xem thêm

Bột Sấy Lạnh Nguyên Chất Đưa Rau Củ Đà Lạt Vươn Xa

Bột Sấy Lạnh Nguyên Chất Đưa Rau Củ Đà Lạt Vươn Xa

04/12/2020


Nhận thấy chỉ có công nghệ chế biến mới giúp đầu ra của nông sản được ổn định, sau 3 năm tìm hiểu, thử nghiệm và nếm trải thất bại, Nguyễn Thị Huyền Trâm (CEO & founder của Dalahouse) đã tạo nên được những sản phẩm bột rau củ sấy lạnh nguyên chất, đưa nông sản Đà Lạt đi xa hơn.

Xem thêm