Mỗi Ngày Một Lít Rau Xanh Có Tốt Không?

25/12/2020 | 623 |
0 Đánh giá

Thật không khó để nhận ra trong thời buổi hiện tại, những thực phẩm tốt cho sức khỏe đang được quan tâm. Theo các nghiên cứu cho thấy: “Sức khỏe đang là mối quan tâm đứng thứ 2 của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020.”

1. Xu hướng quan tâm của người tiêu dùng ảnh hưởng đến lựa chọn bột rau xanh

Tại sao bột rau xanh lại được xướng tên trong vấn đề bảo vệ sức khỏe, cùng nhìn nhận lại một số vấn đề sau để tìm hiểu lý do nhé.

Theo nghiên cứu báo cáo về Xu hướng tiêu dùng sau đại dịch tác động đến sự lựa chọn trong ngành thực phẩm năm 2020, con người ngày càng chú ý hơn đến những vấn đề sau:

Bột Rau Xanh chăm sóc sức khỏe hiệu quả

Tập trung vào sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch

Người tiêu dùng ngày càng hiểu biết hơn về hệ vi sinh trong đường ruột và chú ý tăng cường sức đề kháng tốt. Từ lâu, bột rau xanh được biết đến với công dụng hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ đề kháng.

Sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ

Ngành nông nghiệp hiện nay ngày càng hiện đại hơn, nhưng kéo theo đó là hệ lụy do các sản phẩm hóa học để lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Có thể thấy, tuổi thọ trung bình ngày càng giảm xuống, tỷ lệ người bệnh ngày càng tăng mà nguyên nhân chính là do những thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày, thực phẩm nhiễm hóa chất nếu cứ tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì thế, lựa chọn thực phẩm hữu cơ luôn là ưu tiên và được đón nhận nồng nhiệt.

Chú ý đến việc quản lý cân nặng và sức khỏe, sự chuyển hóa năng lượng vào trao đổi chất của cơ thể

Con người ngày càng ý thức được việc cơ thể thừa cân sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và việc cơ thể không trao đổi chất thường xuyên sẽ làm cơ thể dễ tích độc từ bên trong cơ thể; đặc biệt, những người đang mắc bệnh tăng huyết áp, tiểu đường và tim mạch bắt đầu nhìn lại chế độ sinh hoạt và biết cách quản lý cân nặng hơn. Lượng mỡ xấu nếu cứ tích tụ trong cơ thể lâu ngày sẽ làm giảm khả năng trao đổi chất và chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể hoạt động trong ngày dài.

Bột Rau Xanh tăng cường sức đề kháng

Cân bằng chế độ sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe tinh thần

Ngày càng ý thức được sức khỏe tinh thần rất quan trọng cho mọi hoạt động thường ngày, con người ngày càng quan tâm đến việc bồi dưỡng tinh thần luôn vui tươi. Mọi người đang tìm kiếm những cách mới để cải thiện, biểu hiện là đã bắt đầu ưa chuộng xu hướng sử dụng thực phẩm sạch thỏa mãn sự lo lắng trong lòng và cảm thấy an tâm hơn với sức khỏe của mình.

Xây dựng giải pháp dinh dưỡng cá nhân

Nhu cầu đối với rau xanh hữu cơ ngày càng tăng vì nhận thấy được lợi ích mà rau xanh mang lại. Con người bắt đầu tìm kiếm và có nhu cầu cho một chế độ ăn uống kết hợp với tập luyện, cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thay đổi về giá trị mua sắm

Xu hướng chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nên thúc đẩy chi tiêu của người tiêu dùng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể chất. Và thực phẩm rau xanh cũng đang được quan tâm, đặc biệt là sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ.

2. Bột rau xanh là giải pháp bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả, khoản đầu tư sức khỏe hợp lý

Tại sao nói dùng bột rau xanh là khoản đầu tư cho sức khỏe?

Không thể phủ nhận rằng nếu bạn muốn làm việc, vui chơi,... đều cần có sức khỏe tốt, sức khỏe tốt thì bạn mới hoàn thành và thực hiện mọi việc suôn sẻ và tràn đầy năng lượng. Sức khỏe tốt giúp tinh thần minh mẫn, lạc quan từ đó sẽ đưa ra những quyết định và lựa chọn sáng suốt, đúng đắn.

Bột rau xanh Dalahouse phòng ngừa mầm bệnh

Bột rau xanh sử dụng mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể giúp cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đạt được những gì bản thân mình muốn. Vậy rõ ràng, bột rau xanh là khoản đầu tư quá sức hợp lý cho sức khỏe.

Mỗi ngày dùng bao nhiêu rau xanh là đủ?

Mỗi ngày bạn có thể pha bột rau xanh với nước loãng hoặc chế biến với thức uống, đồ ăn để không bị ngán. Thông thường, trung bình mỗi người nên nạp 25g bột/ngày.

Bạn chỉ cần pha loãng bột với nước, liều lượng pha nên dùng khoảng 5-6g cho 500ml nước, tốt nhất bổ sung khoảng 1 lít nước rau xanh mỗi ngày sẽ giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện tiêu hóa và cân nặng của mình.

 

Bột rau xanh của Dalahouse 

Bột rau xanh của Dalahouse được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh Châu Âu ; nguồn nguyên liệu được trồng trọt theo hướng hữu cơ; sản phẩm đóng gói cẩn thận để bảo quản bột rau xanh tốt hơn; đạt được chứng nhận FDA của Mỹ.

Chọn Dalahouse đồng hành trong hành trình tìm lại sức khỏe là sự lựa chọn sáng suốt bởi vì an toàn của người tiêu dùng là mục tiêu mà thương hiệu Dalahouse hướng đến, mong muốn mang lại cho khách hàng của mình bột rau xanh nguyên chất, sạch, hữu cơ và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, phụ gia nhằm mang lại cảm giác y hệt với rau tươi.


Tin tức liên quan

Bình luận