Lợi ích từ việc kiềm hóa cơ thể bằng bột cỏ lúa mì wheatgrass

02/04/2020 | 2615 |
0 Đánh giá

Cỏ lúa mì wheatgrass ngọn cỏ chứa tất cả các thành phần tái xây dựng và tăng cường hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể. Nhiều vitamin nhóm A,C,E…, hơn 80 loại enzyme, 17 loại amino acid, trên 10 loại khoáng chất và vi lượng

1-Tại sao là bột cỏ lúa mì wheatgrass ?

Tại sao là cỏ lúa mì ( wheatgrass )mà không phải thực phẩm nào khác? Từ những căng thẳng trong cuộc sống, giận dữ, bệnh tật…là những nguyên nhân lớn dẫn đến lượng axit trong cơ thể tăng. Khi đó kiềm hóa để cơ thể cân bằng là một việc không thể thiếu để duy trì sức khỏe. Cỏ lúa mì là thực phẩm giàu vitamin và chứa hơn 80 enzym có lợi giúp bổ sung nhanh lượng kiềm cho cơ thể và giảm lượng axit xuống.

 

Bột cỏ lúa mì nguyên chất Dalahouse

2- Kiềm hóa cơ thể bằng cỏ lúa mì có thật sự cần thiết?

Nguyên nhân gốc rễ của sự bùng phát các bệnh mạn tính nguy hiểm tại Việt Nam đó chính là chưa kiểm soát được sự hình thành của các gốc tự do độc hại. Theo ước tính của Tổ chức Y Tế Thế Giới - WHO, gánh nặng của các bệnh này chiếm khoảng 70% tổng gánh nặng bệnh tật do tất cả các nguyên nhân tại Việt Nam.

Khi cơ thể có quá nhiều lượng axit hoặc quá nhiều lượng kiềm đều sẽ gây mất cân bằng độ PH và gây hại cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ có 20% kiềm được đưa vào cơ thể, còn lại là 80% là axit. AXIT chính là tác nhân trong việc gây ra bệnh ung thư. Do đó, để cơ thể khỏe mạnh thì nồng độ PH trong cơ thể phải luôn đạt trạng thái cân bằng, PH=7,365.  Vì vậy, việc kiềm hóa cơ thể, trung hòa axit dư thừa là vô cùng quan trọng.

Bổ sung cỏ lúa mì để kiềm hóa cơ thể là một trong những chiến lược trong cuộc chiến chống ung thư. Các vitamin và khoáng chất dồi dào trong cỏ lúa mì sẽ giúp bạn loại bỏ các gốc tự do, từ đó các tế bào sẽ được sạch sẽ, thông thoáng hơn, tăng lượng oxy cho cơ thể. Ung thư, gout, đau dạ dày… sẽ khó có cơ hội phát triển.