Bột Rau Củ Sấy Lạnh Dalahouse - Thương Hiệu Việt Đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà

28/01/2021 | 664 |
0 Đánh giá

Bột rau củ có xu hướng tiêu dùng tăng trong những năm gần đây cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang được quan tâm, kéo theo đó là sự lo lắng của người dùng khi xuất hiện tràn lan trên thị trường các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo. Dalahouse từ đây đã đặt ra mục tiêu hướng tới bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng với dòng sản phẩm bột rau củ 100% organic được trồng từ trang trại ở Đơn Dương - Lâm Đồng.

 

Bằng mong muốn tất cả người Việt đều được dùng sản phẩm bột rau củ sạch với chất lượng cao, Dalahouse đặc biệt chú trọng từ khâu chọn hạt giống. Hạt giống gieo trồng tại trang trại Dalahouse được nhập khẩu từ đơn vị có uy tín tại Mỹ, các loại hạt giống organic chủ yếu được sử dụng để gieo trồng như cải xoăn kale, cải bó xôi, cần tây, cỏ lúa mì, rau má, củ dền, …

 

>>> Đọc thêm: Đằng sau ý tưởng khởi đầu Dalahouse của nữ CEO trẻ

Bột rau củ được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh - một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp và hệ thống làm lạnh để tách ẩm, tách hơi nước ra khỏi buồng sấy giúp bột rau củ thành phẩm giữ được 95% dưỡng chất tự nhiên (dễ mất khi đun trên 50 độ), đồng thời giữ nguyên màu sắc, hương vị của rau củ gốc.

Kết hợp với công nghệ sấy lạnh là phương pháp nuôi trồng hữu cơ, tức trong bột rau củ  hoàn toàn không xuất hiện hóa chất tăng trưởng, trừ sâu… Hơn nữa, các trang trại nằm trong bán kính 10km giúp rút ngắn thời gian vận chuyển từ khi thu hoạch tại nông trại đến chế biến tại nhà máy (khoảng 4h), qua đó giúp thực phẩm sau khi thu hoạch vẫn giữ nguyên chất lượng tươi ngon từ đất mẹ. 

Dalahouse sản xuất bột rau củ theo một quy trình khép kín với những tiêu chuẩn chặt chẽ đảm bảo tất cả các loại rau củ đạt yêu cầu 100% organic.

Sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ chưa bao giờ là một việc dễ dàng, nhưng với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng, Dalahouse đã chọn những vùng đất sạch, không lây nhiễm chất độc hại ở cao nguyên Lâm Viên để bắt đầu quá trình sản xuất của mình, quá trình này đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe như: 

  • Bắt buộc phải sử dụng phân bón hữu cơ để bù đắp dinh dưỡng cho cây, phân bón sử dụng ở farm Dalahouse là phân ủ tự nhiên trong 2-3 tháng giúp ngăn ngừa nguồn sâu bệnh từ đây.
  • Ngoài ra, Dalahouse đã chủ động trong việc tưới tiêu bằng cách cho xây dựng hồ chứa nước suối dẫn về farm kết hợp tưới đều toàn diện.
  • Thêm vào đó, bột rau củ của Dalahouse đảm bảo không chứa thuốc trừ sâu, do farm sử dụng các biện pháp sinh học như nước tỏi, nước gừng, dùng thiên địch… để thay thế việc dùng chất hóa học trong nuôi trồng.

Nhờ vậy, Dalahouse đã đạt được giấy chứng nhận FDA thông qua việc thẩm định nghiêm ngặt chứng minh đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm bột rau củ vào thị trường Hoa Kỳ, đồng thời sở hữu giấy chứng nhận ISO 22000:2018 - chứng chỉ bắt buộc đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. 

Cùng sự nỗ lực và nhiệt huyết của toàn bộ nhân lực Dalahouse trong việc mang những giá trị cao nhất từ farm đến tay người dùng, Dalahouse đã và đang khẳng định thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với mọi đối tượng không những ở Việt Nam và còn vươn ra thế giới.

>>> Đọc thêm: Dalahouse từng bước chinh phục thị trường Mỹ

 

Tin tức liên quan

Bình luận