Cách Nàng Thơ Helly Tống Cảm Nhận Và Thực Hành Sống Xanh Theo Đúng Cá Tính Của Mình

Helly Tống uống bột rau xanh mỗi ngày để cảm nhận rõ hơn hương vị thiên, mong muốn có thể giúp mọi người kết nối với thiên nhiên như cách mà cô trầm lặng để lắng nghe mình nhiều hơn, hòa mình vào thiên nhiên, tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống

 

"Thời trang” & “Làm nông” 2 cụm từ dường như không liên quan gì đến nhau lại tạo nên một Tống Khánh Linh (Helly Tống) khác biệt, nhắc đến Helly Tống mọi người ấn tượng về một cô gái mỏng manh nhưng đầy trải nghiệm, chín chắn và hiểu được bản thân. Thật khó để liên tưởng từ một cô mẫu ảnh kinh doanh thời trang lại chuyển sang làm nông, nhưng nhờ hành trình này mà cô tìm lại được bản thân mình, hài lòng với hiện tại.

Bận rộn kinh doanh nhưng vẫn theo đuổi lối sống xanh cùng Dalahouse

Bản thân Helly là người ăn chay, thích trồng cây, tập yoga, thích đọc sách và nhận thấy rõ được lợi ích từ những thói quen này. Và khi cô chia sẻ những kiến thức, sự hiểu biết về cuộc sống an nhiên, cân bằng thì Helly mới thực sự nhận thấy giá trị của mình trong cuộc đời này.

Cô từng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhưng sau đó lại ngưng đứa con của mình, bởi cô nhận thấy bản thân chưa đủ trải nghiệm, kiến thức để tiếp tục. Helly đã dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi du lịch ở các nước được mệnh danh “đất nước hạnh phúc” trên thế giới và cô thấy ở đó mọi người sống rất hòa hợp với thiên nhiên, là một phần của thiên nhiên, tận hưởng và vun tròn cuộc sống bằng những giá trị xanh đẹp đẽ.

Trở về với tinh thần nhiệt huyết, cô đã kinh doanh trở lại và lần này cô tạo ra nguồn năng lượng mới cho mọi người, dự án này không chỉ dừng lại ở giá trị hữu cơ, mà còn mong muốn con người hưởng ứng lối sống thuần organic. The Yên Concept mà cô sáng lập như một thông điệp sống xanh lan tỏa đến thế hệ trẻ. Giống như cách mà thương hiệu Bột rau củ Dalahouse đang truyền tải.

Cô mang ý nghĩa của việc sống xanh áp dụng vào việc xây dựng thói quen và công việc kinh doanh của mình để giúp bản thân luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ với những gì bản thân đang làm, dần dần sống xanh không còn là điều cô theo đuổi mà trở thành một phần trong cuộc sống của Helly và khó có thể thay đổi việc Helly “sống xanh”.

Helly sống xanh theo cá tính

Tự chuẩn bị thức ăn đảm bảo dinh dưỡng cùng bột rau củ Dalahouse

Xuất phát từ lòng yêu thiên nhiên, muốn bảo vệ và lan tỏa tình yêu thiên nhiên của mình đến với thế hệ trẻ Helly đã tổ chức hội thảo tư vấn đến các trường tiểu học, trung học nhằm lan rộng thông điệp sống xanh và những kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Kinh doanh với mong muốn thay đổi môi trường sống, dùng những điều nhỏ nhất góp phần tác động đến nhận thức của mỗi người về môi trường sống xung quanh, từ đó tự mỗi người có hành động của riêng mình. 

Tuổi trẻ giàu năng lượng với mục tiêu sống rõ ràng là nền tảng mà cô sớm thoát khỏi sự mơ hồ về cuộc sống, dám dấn thân và khám phá điều mình muốn, khi sống có mục tiêu sẽ cảm thấy mỗi ngày trôi qua rất đáng. Helly Tống ăn chay vì cô yêu động vật, không muốn giết hại chúng, ăn chay sẽ bảo vệ hệ sinh thái của trái đất, giúp bản thân gắn kết hơn với thiên nhiên.

Lịch trình công việc bận rộn như hiện tại làm thế nào để Helly Tống duy trì lối sống xanh ?

Uống sinh tố bột rau củ mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể

Sống xanh dường như trở thành thói quen, để giúp Helly tràn đầy năng lượng mỗi ngày chính là kết quả mà Helly đã chăm sóc bản thân mình. Cơ thể được điều hòa, ổn định nhờ việc Helly thiền định và yoga mỗi ngày; một bí quyết giúp cung cấp năng lượng khi hoạt động nhiều của Helly chính là bột rau xanh Dalahouse, Helly thường bổ sung nguồn dưỡng chất từ bột rau xanh vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, trước khi Helly bắt đầu thiền hoặc yoga; bất kể thời gian dùng để thư giãn kế bên cô đều có sự xuất hiện thức uống màu xanh tươi mát của Dalahouse.

Helly Tống yêu thiên nhiên, cô trân trọng món quà từ thiên nhiên mà chính tay Dalahouse đã kết nối con người với thiên nhiên, giúp chúng ta cảm nhận hương vị organic với tâm thế an tâm, tin tưởng.(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng