Làn da sáng mịn gương mặt tươi trẻ với bột cải xoăn

17/09/2020 | 1370 |
0 Đánh giá

Bạn có thể tạo ra môi trường tốt nhất cho da bằng cách bổ sung mỗi ngày một ly nước bột cải xoăn xanh mát, cải xoăn chứa nhiều beta-carotene giúp loại bỏ gốc tự do nhanh chóng. Đồng thời, vitamin C dồi dào trong cải xoăn giúp bạn ngăn ngừa lão hóa tuyệt vời.

1-Thải độc với bột cải xoăn

Thức uống từ bột cải xoăn có tác dụng khử và thanh lọc tuyệt vời , các chất tồn đọng trong ruột có thể dễ dàng được đào thải . Nước cải xoăn phát huy tác dụng rất tốt trong việc ngừa táo bón, giúp đường ruột khỏe mạnh. Do đó nếu sử dụng đúng cách, nước cải xoăn (kale) sẽ đánh bay các đốm mụn là hậu quả của chứng táo bón, giúp da sáng hơn.

Thải độc với bột cải xoăn

Không sử dụng nước cải xoăn nấu chín hoặc dùng nước nhiệt độ cao sẽ làm toàn bộ enzyme, vitamin, muối và khoáng chất của thực phẩm xanh này bị triệt tiêu.

2- Bột cải xoăn kết hợp nước ép trái cây

Đối với một số trường hợp, nước cải xoăn nguyên chất chưa mang lại cảm giác ngon miệng như các loại nước ép trái cây.... Tuy nhiên chúng ta cần phải hiểu một điều, khi cơ thể rơi vào trạng thái thiếu hụt trầm trọng các thực phẩm xanh để tái tạo cơ thể, thì chúng ta không thể kén chọn mùi vị cho loại nước ép mình cần nữa. Bởi chúng ta đã chọn nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh từ gốc.