Làm Thế Nào Để Thải Độc Nhanh Chóng Sau Tết?

22/02/2021 | 490 |
0 Đánh giá

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới WHO: “Khỏe mạnh là trạng thái cơ thể không mắc bệnh, không ốm yếu, bên cạnh đó, các yếu tố như thể chất, tinh thần và đời sống xã hội hoàn toàn ở trong trạng thái lành mạnh”. Và Dalahouse với thông điệp sức khỏe cùng sản phẩm bột rau củ 100% organic giúp cơ thể chúng ta được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng bên cạnh đó hỗ trợ đào thải các chất độc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Tết âm lịch 2021 đã qua, kết thúc một năm đầy biến động chưa từng có, và nhờ có đại dịch Covid-19, chúng ta đã có nhiều thời gian để suy nghĩ, châm niệm về những vấn đề xung quanh, không chỉ về tương lai, sự nghiệp, gia đình, quan hệ xã hội, mà quan trọng hơn, chúng ta đã biết yêu quý, biết bảo vệ sức khỏe của mình một cách chủ động.

Chúng ta đều nhận thức được cơ thể mình đang phải đối mặt với sự ô nhiễm từ chính cuộc sống bên ngoài, đồng thời chính lối sống về đêm ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM...đang dần dần khiến cơ thể chúng ta ngày một yếu ớt do tích tụ các chất độc bên trong cơ thể, đặc biệt sau Tết, chúng ta cảm thấy bản thân có lẽ uể oải hơn, “thừa cân” hơn, nặng nề hơn trước.

Xem thêm: Thải độc tự nhiên vô cùng dễ dàng với bột rau củ

Rõ ràng một điều, cơ thể con người có cơ thể bài tiết chất độc nhờ vào các cơ quan như: da, thận, gan, phổi...hỗ trợ tối đa trong việc thực hiện quá trình hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ các chất khi vào trong cơ thể, cùng với hệ miễn dịch như một lớp bảo vệ khi có bất kỳ tác nhân bên ngoài tấn công. Cơ thể con người đã có một cơ thể tự động như vậy, nhưng cơ chế đó chỉ hoạt động tốt khi các cơ quan trên hoạt động tốt. Ngược lại, chúng ta đang làm tổn thương chính mình thông qua tổn thương các cơ quan nội tạng bên trong bằng lối sống không được “healthy và balance” hiện tại.

Xem thêm: Gợi ý 7 ngày thải độc sau Tết

Đó cũng chính là thông điệp cụ thể Dalahouse muốn nhắn nhủ tới tất cả mọi người trong năm 2021 này, hãy lắng nghe cơ thể mình, yêu thương chính mình, chủ động bảo vệ mình, cùng với bộ sản phẩm bột rau củ, đa dạng như: diếp cá, củ dền, cỏ lúa mì…, mỗi loại rau củ đều đảm bảo 100% organic giúp giữ nguyên tối đa dưỡng chất cần cho cơ thể, và chỉ khi cơ thể có đủ các chất cần chất kết hợp với lối sống lành mạnh thì các quá trình hấp thu, chuyển hóa, thải trừ sẽ diễn ra một cách trơn tru và chúng ta sẽ cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng tích cực và thêm yêu đời.

Xem thêm: Tại sao phải ăn uống "healthy và balance"?

Hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân chúng ta và những người yêu thương ngay từ bây giờ bằng công thức đơn giản khi kết hợp dòng sản phẩm bột rau củ tiện lợi và chất lượng của Dalahouse và tạo cho mình một lối sống thật “healthy và balance” thật sớm nhất có thể nhé!

Hãy đồng hành cùng Dalahouse, cùng lan tỏa thông điệp “sống xanh, sống khỏe”, với lời chúc chân thành tới tất cả mọi người một năm 2021 thật khỏe mạnh để viên mãn, đồng thời đẩy lùi được dịch bệnh, nhà nhà được ấm no!


Tin tức liên quan

Bình luận