Diếp Cá Thảo Dược Đất Việt Giúp Mát Gan Thải Độc Tự Nhiên

Bột diếp cá Dalahouse được sản xuất 100% từ rau diếp cá (hay còn gọi là giấp cá hay dấp cá) - một loại cây trong tự nhiên rất quen thuộc ở Việt Nam. Đây là loại thảo mộc có vị ngọt đắng, có tính mát. Tác dụng thanh nhiệt, mát gan, cải thiện thần kinh,mát phổi cầm ho, trừ phong thấp, giải độc gan.

Gan một bộ phận có chức năng quan trọng trong cơ thể, đồng thời là bộ máy chuyên dụng để đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, thường phải đảm nhận rất nhiều công việc từ bên trong nên nếu nó hoạt động quá mức sẽ gây tồn đọng nhiều độc tố, ngược lại khi bạn bảo vệ được lá gan luôn khỏe mạnh thì quá trình thải độc và trao đổi chất sẽ diễn ra hiệu quả. Thêm vào đó nếu cơ thể chúng ta nạp vào quá nhiều chất độc, độc tố thì gan sẽ xử lý không kịp và rơi vào trạng thái suy yếu dần và khả năng làm việc không được tốt như trước.

Diếp cá thảo dược từ đất Việt

Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy gan cần được thải độc

Bạn có thể hoàn toàn chủ động ngăn ngừa và phòng chống những tác nhân làm hại chức năng gan nhờ vào việc thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống hằng ngày để giúp làm mát gan tự nhiên.

Xem thêm: Các cách thanh lọc cải thiện chức năng gan

Bột diếp cá xanh phổi

Diếp cá sẽ là giải pháp cho bạn lúc này vì diếp cá có tác dụng tăng cường trao đổi chất trong gan. Ăn uống thải độc cơ thể thì bạn đừng bỏ qua cái tên gọi là diếp cá vì đây là rau xanh có rất nhiều chất xơ, cellulose có thể thúc đẩy nhu động ruột, thải độc tố. Hơn thế nữa, diếp cá là loại thực phẩm có tính kháng khuẩn rất mạnh.

Tăng cường trao đổi chất trong gan là một lý do vì sao mọi người chọn diếp cá là thức ăn thải độc cơ thể. Diếp cá giúp gan thực hiện chức năng giải độc, đào thải độc tố, giải độc gan, thiết lập lại bộ máy, chữa lành và khởi động lại chức năng của gan để gan có thể làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Do đó, bạn đừng quên thêm bột diếp cá trong mỗi bữa ăn để bổ sung thêm chất xơ.

Đối với nhiều người, loại rau này có mùi khá khó chịu và không dễ ăn. Tuy nhiên, công dụng rau diếp cá lại mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng với sản phẩm bột rau củ nói chung và bột diếp cá nói riêng đến từ Dalahouse, chúng ta hoàn toàn có thể pha chế thành thức uống dễ uống, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất. 

Bột diếp cá giúp hỗ trợ phòng ngừa táo bón và hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả 

Lưu ý: Mặc dù rau diếp cá có nhiều công dụng chữa bệnh, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên dùng rau diếp cá để thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh được bác sĩ chẩn đoán và kê đơn. Hãy luôn nhớ hỏi ý kiến bác sĩ để nhận được sự điều trị tốt nhất. Nếu bạn e ngại bị lạnh bụng hoặc bị dị ứng thì bạn nên ăn cùng với số lượng vừa phải. Khi uống nước diếp cá nếu có biểu hiện  thấy chóng mặt, hay khó chịu thì bạn hãy tạm ngưng.

Xem thêm: Công thức 7 ngày thải độc cùng Dalahouse

Bột rau xanh diếp cá không chỉ là loại thực phẩm quen thuộc, mà còn là vị thuốc quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng Dalahouse với dòng sản phẩm bột rau củ chất lượng lan tỏa thông điệp sức khỏe này tới những người yêu thương bạn nhé!(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng