NƯỚC DETOX GIẢI ĐỘC GAN

20/03/2019 | 1248 |
0 Đánh giá

Bạn muốn 1 ly nước detox nhanh gọn, ngon, tốt cho sức khỏe và chế biến cực nhanh thì đây chính là giải pháp cho bạn.

 

Công thức pha chế bao gồm:

- 1gram củ dền

- 2gram cà rốt

- 2gram trái thơm ( dứa)

- 1gram cần tây

- 1 muỗng mật ong

- 2 lá gừng

- 2 lát chanh

Công thức chứa các thành phần như: củ dền, cần tây, cà rốt, dứa, gừng, chanh, mật ong sẽ có tác dụng thải độc, nhờ đó giúp triệt tiêu mỡ thừa gây hại cho cơ thể một cách thần kỳ và tự nhiên. Việc thải độc mỡ thừa, các chất có hại tích tụ ra khỏi cơ thể sẽ tăng cường tuần hoàn máu, làm thành mạch máu sạch, hoạt động tốt hơn, dẫn đến việc trao đổi chất năng suất cao và nâng cao sức khỏe hàng ngày.
Củ dền rất giàu vitamin A và enzyme tên là betaine, giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ gan và túi mật. Chúng cũng rất giàu potassium và có khả năng làm sạch gan, thận. Tóm lại, củ dền có nhiều vitamin phong phú và hàm lượng khoáng chất cao, với nào là vitamin A, B-1, B-2, B-6 và C, axit folic, kali, canxi, sắt và chất xơ cũng như chất chống oxy hóa chống lại tổn thương tế bào.
Cà-rốt là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời ở dạng beta carotene và là nguồn vitamin B, vitamin K lớn, giàu chất xơ nên thải độc và thanh lọc cơ thể rất tốt.

Cần tây giúp bảo vệ gan, giảm viêm và trị bệnh cao huyết áp

Số người mắc bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng tăng cao, dứa chính là một giải pháp tự nhiên không phải dùng thuốc cho những người mắc căn bệnh này. Nó giúp giải độc rất tốt, làm sạch tế bào gan. Dứa thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể, đặc biệt có lượng chất xơ lớn giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Uống nước ép dứa 1 lần mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ mỡ của cơ thể.

ĐẶT MUA BỘT CỦ DỀN TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA BỘT CÀ RỐT TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA BỘT CẦN TÂY TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA BỘT TRÁI THƠM TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm các loại bột khác và các công thức tại: http://dalahouse.com/blog-dalahouse/Dala-kitchen/

#bột_củ_dền_ giá 70k #bột_cà rốt_75k #bột cần_tây_85k #bột_trái_thơm_95k #dalahouse


Tin tức liên quan

Bình luận