CÁCH LÀM SINH TỐ RAU MÁ NGON

 Trong rau má chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có công dụng giải nhiệt rất tốt. Trời nắng nóng tự tay làm cho mình 1 ly sinh tố rau má mát lạnh thì còn gì bằng

Rau má bạn mua về rửa sạch, loại bỏ phần rễ rồi sau đó mang ngâm trong nước muối một thời gian để khử trùng cũng như là loại bỏ giun sán bám trên rau . Để có 1 ly sinh tố rau má thơm ngon bạn nên chọn rau má già lá to sẽ ngon hơn rau má non nhé.

CÁCH LÀM :

300gr rau má bạn xay cùng 1 lít nước  cho thật nhuyễn. Sau khi xay xong thì các bạn lấy tấm vải lọc đã chuẩn bị đặt vào một chiếc tô lớn đã được chuẩn bị từ trước đó, rồi đổ hỗn hợp nước rau má này vào tấm vải lọc để cho phần nước xuống bát và loại bỏ phần bã. Khi đã loại bỏ riêng nước và bã thì phần nước bạn cho thêm đường hoặc là sữa đặc vào khuấy đều cho vào tủ lạnh, uống dần trong 2 ngày.

Để tiện lợi hơn, bạn có thể dùng bột rau má của Dalahouse để pha sinh tố rau má chỉ với 5 phút chuẩn bị.Bạn pha 3gr bột rau má Dalahouse cùng 150ml nước, thêm khoảng 15gr đường tùy theo khẩu vị của gia đình bạn rồi thêm đá vào là thưởng thức. Rau má Dalahouse trồng theo hướng hữu cơ và được sơ chế kĩ nên bạn chỉ cần dùng trực tiếp không cần mất công sơ chế.  Chất lượng rau má thì khỏi chê vì giống rau má của Dalahouse là rau má sâm nên uống thơm ngon hơn rau má ngoài chợ nhiều nhé.

Bột rau má Dalahouse được sản xuất theo hướng hữu cơ và sử dụng giống rau má lá nhỏ có mùi vị đặc trưng và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn giống rau má thường nhằm cung cấp đến khách hàng của Dalahouse.

Công dụng của bột rau má được dùng trong pha chế thức uống như nước mía bột rau má, rau má dừa tươi… hoặc đắp mặt nạ bằng bột rau má pha với muối, mật ong, sữa chua…


CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ ĐẶT MUA BỘT RAU MÁ DALAHOUSE TẠI ĐÂY(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng