CÁCH LÀM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU BỘT RAU CỦ DALAHOUSE

15/04/2019 | 1264 |
0 Đánh giá

Trà sữa trân châu là món đồ uống hầu như ai cũng đã từng thử qua. Nhưng với cách làm trà sữa trân châu bột rau củ dalahouse bạn sẽ được thưởng thức 1 món đồ uống vừa lạ vừa quen với những hạt trân châu có màu sắc bắt mắt và cò mùi vị thơm ngon của rau củ.

Món uống có nguồn gốc từ Đài Loan đã và đang trở thành một trong những thương hiệu xuất khẩu được ưa chuộng và nổi tiếng nhất của vùng đất này. Người Việt lại ưa thích đồ ngọt, vì vậy, chẳng có gì lạ khi trà sữa phổ biến tại Việt Nam.

Bạn có biết tại Đài Loan trà sữa chỉ thực sự trở thành một "cú nổ lớn" kể từ khi có sự ra đời của trân châu - những hạt nhỏ được làm từ bột ủ với mía đường tự nhiên. Chẳng ai ngờ được những viên trân châu nhỏ bé ấy lại trở thành linh hồn không thể thiếu của trà sữa, đưa nó càn quét khắp Châu Á, tạo nên một đế chế mới mang tên "trà sữa trân châu".

Nguyên vật liệu:

- 200gr bột năng

- 60gr bột gạo

- 3gr bột hoa đậu biếc/ cà rốt/ dền/ cải bó xôi 

- 100gr đường

- 2 gói trà túi lọc

- 50ml sữa đặc

CÁCH THỰC HIỆN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU BỘT RAU CỦ DALAHOUSE

Đẳng cấp của trà sữa được phân loại qua chất lượng của trân châu như một minh chứng cho sự quan trọng của thành phần này. Trân châu phải đảm bảo sự giòn mà không quá dai, ngọt nhưng lại không khét của sản phẩm làm ra. 

Nếu có dịp nếm thử một ly trà sữa trân châu ngọt ngào thanh mát đúng kiểu Đài Loan, người uống sẽ không thể nào quên và khó chấp nhận lại những hạt trân châu được làm dễ dãi bằng các loại hoá chất không rõ nguồn gốc.

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao hơn vừa muốn ngon, đẹp lại phải tốt cho sức khỏe. Vậy nên để giúp thương hiệu trà sữa trường tồn thì bạn nên đi theo xu hướng này.

Hiểu được khó khăn đó Dalahouse cho ra đời dòng bột nguyên chất 100% từ rau củ quả. Bột được sấy lạnh nên giữ nguyên màu, mùi, vị của rau củ quả tươi. Bạn có thể hoàn toàn làm được các viên trân châu bột rau củ có mùi vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà vẫn đẹp mắt. Đáp ứng đủ combo : ngon, đẹp, bổ khỏe.

Dalahouse hiện có 18 dòng bột với nhiều màu sắc rau củ quả khác nhau đủ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, giúp các quán thỏa sức sáng tạo.

Link tham khảo giá và thông tin các loại bột: https://bitly.vn/1wru


Tin tức liên quan

Bình luận