Cơm Mix Bột Bí Đỏ Ngon Ngọt Tự Nhiên Mà Cực Kỳ Đơn Giản

Bột Bí Đỏ sấy lạnh DalaHouse sản xuất từ 100% bí đỏ tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại organic của Dalahouse tại Đơn Dương, Lâm Đồng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, phù hợp bổ sung rau củ cho cả gia đình ngay cả khi bận rộn.

Bột Bí Đỏ Dalahouse hương vị thơm ngọt tự nhiên, đa dụng và dễ dàng để thêm vào chế độ ăn uống của bạn. 

Công dụng: 

Bạn muốn dùng thực phẩm giàu chất chống oxy hóa? Hãy chọn bí đỏ, bởi nó có nhiều beta-carotene giống như bó xôi, cỏ lúa mì và cải xoăn kale.

Dạ dày bạn bị loét, tiêu hóa kém? Bí đỏ sẽ làm dịu các cơn đau và thúc đẩy hệ tiêu hóa giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn.

Các tình trạng bị dị ứng, phù nề thường uống bí đỏ để thải độc và giảm sưng bởi bí đỏ có khả năng chống viêm và cải thiện hệ miễn dịch.

Bạn không cần phải đợi đến khi gặp rắc rối với hệ tiêu hóa hay dị ứng mới thu lợi ích từ bí đỏ. Hãy bổ sung bột bí đỏ vào các bữa ăn uống hàng ngày để duy trì cũng như tăng cường sức đề kháng.


bột bí đỏ sấy lạnh dalahouse

 

🧡 Hương vị ngọt ngào của nó giúp nó trở thành một phần phổ biến trong các món ăn và bạn chỉ cần trộn bột vào cơm, cháo, sữa, bánh,... hoặc pha ngay 1 ly nước bí đỏ để bổ sung loại thực phẩm bổ dưỡng này.(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng