Bữa Ăn Tiện Lợi Giàu dinh Dưỡng Với Cơm Bột Khoai Lang

Khoai lang là một nguồn cung cấp beta-carotene tuyệt vời nhất. Một chén khoai lang tương đương 1 muỗng bột khoai lang sẽ cung cấp cho bạn 375% mức tiêu thụ khuyến nghị hàng ngày.

Một trong những lợi ích sức khỏe của khoai lang là giúp cải thiện các vấn đề tiêu hóa và sức khỏe đường ruột, do loại củ này có hàm lượng chất xơ và chất oxy hóa cao. Trong đó, có chứa hai loại chất xơ: hòa tan và không hòa tan. Việc tiêu thụ khoai lang có thể làm tăng lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể giúp quá trình tiêu hóa diễn ra bình thường.

tác dụng của khoai lang 

Khoai lang cung cấp nhiều chất chống oxy hóa khác nhau, đặc biệt là khoai lang tím hiệu quả trong việc chống ung thư.

Các thành phần khoai lang tím có tác dụng ức chế sự phát triển của một số loại tế bào ung thư cụ thể như ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư ruột kết. Trong khoai lang tím, có nồng độ anthocyanin cao là một nhóm chất chống oxy hóa là lý do lý giải vì sao khoai lang tím có ích trong hoạt động chống ung thư vú và ung thư dạ dày. 

Khoai lang tím tại nông trại Dalahouse

Những bữa ăn vội do cuộc sống bận rộn chính là nguyên nhân gây nên vô số ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Chỉ một hành động nhỏ cho bột khoai lang trực tiếp vào bữa ăn là có thể bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết từ giúp ngăn ngừa thiếu hụt vitamin, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa đường ruột,... 

Với sứ mệnh hỗ trợ mọi người nuôi dưỡng và đạt sức khỏe tốt nhất. Dalahouse luôn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng từ vùng nguyên liệu chọn lọc giúp người dùng đạt được mục tiêu cải thiện sức khỏe. Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse giải pháp bổ sung rau củ cho cả gia đình.

========================

CÔNG TY TNHH DALA GROUP

VP: Sky Center - 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Facebook: Dalahouse.com - Farm & Food

Email: info@dalahouse.com

Website: www.dalahouse.com

Youtube: Dalahouse - Farm & Food(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng