MỌI NGƯỜI ĐANG ĐƯA BỘT BÔNG CẢI XANH VÀO CÀ PHÊ - XU HƯỚNG NÀY CÓ LÀNH MẠNH KHÔNG?

05/08/2018 | 1533 |
0 Đánh giá
Đồ uống có chứa cà phê espresso, sữa hấp và 1 muỗng bột cải xanh với hàm lượng chất xơ cao, loại bột được sấy lạnh giúp giữ lại màu sắc, hương vị và thành phần dinh dưỡng của rau tươi. Bản thân bột được làm từ bông cải xanh và không có chất phụ gia

Lattes bông cải xanh đang được phục vụ tại quán Common Folk Café ở Melbourne, Australia.

Đồ uống có chứa cà phê espresso, sữa hấp và 1 muỗng bột cải xanh với hàm lượng chất xơ cao, loại bột được sấy lạnh giúp giữ lại màu sắc, hương vị và thành phần dinh dưỡng của rau tươi. Bản thân bột được làm từ bông cải xanh và không có chất phụ gia.

Trong một thông cáo báo chí, nhà nghiên cứu dẫn đầu của CSIRO Mary Ann Augustin đã giải thích cách bông cải xanh là một ứng cử viên lý tưởng cho sự phát triển của bột vì nó có hàm lượng protein, chất xơ và các chất phytochemical hoạt tính sinh học.

"Bông cải xanh chỉ là một trong nhiều loại rau được sử dụng để hỗ trợ ăn uống lành mạnh. Trong khi tươi hoặc đông lạnh là tốt nhất, bông cải xanh được sấy khô và nghiền thành bột có thể giúp tăng cường ăn chay", biên tập viên dinh dưỡng và dinh dưỡng NBC News Madelyn Fernstrom nói với TODAY Food. "không có bất kỳ sự mất mát chất dinh dưỡng nào xảy ra trong quá trình tạo bột và Bạn không mất bất kỳ chất dinh dưỡng nào bằng cách đun nóng thêm hoặc pha chế với caffeine."

Khi quán Common Folk đăng lần đầu tiên về sản phẩm đóng gói chất xơ, nhiều người trên Instagram có vẻ khá ủng hộ đồ uống mới.

Các bạn có thể liên hệ để mua các loại bột bông cải xanh DalaHouse TẠI ĐÂY nhé.

 


Tin tức liên quan

Bình luận