Cơm Trộn Bột Rau Bó Xôi Đủ Dưỡng Chất Cho Cả Nhà

13/09/2021 | 368 |
0 Đánh giá

Rau bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt màu sắc vừa đẹp lại thơm ngon,thỉnh thỏang thêm màu sắc tự nhiên từ bột rau củ cho bữa ăn là rất tốt, nhất là đối với các bé nhỏ. Vừa lạ miệng lại tăng thêm chất xơ và các vitamin khác.

♻️ Một trong những vitamin quan trọng nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch là Vitamin C. Bột Bó Xôi cung cấp vitamin C dồi dào giúp nâng cao sức đề kháng và tiêu hóa tốt.

♻️ Bên cạnh đó, Magie có trong cải bó xôi là chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình sản sinh hormone chống stress, do đó có thể giúp bạn phòng ngừa đau đầu, đau nửa đầu.

 

♻️ Axit folic trong cải bó xôi sẽ giúp cải thiện tình trạng thiếu máu và nhờ đó góp phần vào quá trình tuần hoàn máu và tạo máu.

♻️ Thói quen dùng thường xuyên các loại rau xanh giàu chất xơ và vitamin không chỉ giúp bạn nậng cấp hệ tiêu hóa mà còn tránh được nhiều bệnh nguy hiểm.

 

Với sứ mệnh hỗ trợ mọi người nuôi dưỡng và đạt sức khỏe tốt nhất. Dalahouse luôn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng từ vùng nguyên liệu chọn lọc giúp người dùng đạt được mục tiêu cải thiện sức khỏe. Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse giải pháp bổ sung rau củ cho cả gia đình.

========================

CÔNG TY TNHH DALA GROUP

VPGD: Sky Center - 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nhà máy: Thôn Yên Khê Hạ, Xã Lạc Lâm, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Facebook: Dalahouse.com - Farm & Food

Email: info@dalahouse.com

Website: www.dalahouse.com

Youtube: Dalahouse - Farm & Food

 


Tin tức liên quan

Bình luận