Cách để bữa cơm gia đình lành mạnh và ngon mắt hơn bột rau củ Dalahouse

Dalahouse muốn cùng bạn tạo nên những bữa cơm gia đình thật ý nghĩa, ngon miệng và thật đặc biệt gói trọn được tâm tư của bạn dành cho các thành viên trong gia đình.

Đối với người Việt, bữa ăn gia đình là biểu tượng của sự gắn kết, yêu thương và sum họp. Sau một ngày làm việc, học tập, bữa cơm gia đình là nơi các thành viên quây quần, chia sẻ những câu chuyện trong ngày, rũ bỏ buồn phiền, động viên nhau… Từ đó mọi người xích lại gần nhau hơn. Hình ảnh gia đình ngồi quây quần bên nhau để ăn cơm, trò chuyên vui vẻ cho thấy sự hạnh phúc, hòa hợp. Và bữa cơm gia đình là cái mà mỗi khi đi xa chúng ta luôn nhớ về. Vậy nên Dalahouse muốn cùng bạn tạo nên những bữa cơm gia đình thật ý nghĩa, ngon miệng và thật đặc biệt gói trọn được tâm tư của bạn dành cho các thành viên trong gia đình.

Bột rau củ Dalahouse

3 Lý Do Bạn Cần Bổ Sung Rau Củ Vào Bữa Ăn
- Mắt thấy đẹp, miệng sẽ thấy ngon... Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: "Cách trang trí gây ảnh hưởng trực tiếp đến vị ngon của của món ăn."
- Một điều thú vị khác là khi bạn: ăn uống màu sắc có thể cải thiện chỉ số hạnh phúc lên 110% và xây dựng một chế độ ăn giàu thực vật góp phần chống lại bệnh tật và chứng trầm cảm vô cùng hữu hiệu.
- Trung bình mỗi ngày bạn nên ăn khoảng 300 gram rau xanh, 150 - 200 gram trái cây và ăn càng đa dạng các loại rau củ quả càng tốt. Việc này giúp đa dạng hệ vi sinh vật giúp lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ bên trong cơ thể.

Cách làm thì cực kỳ đơn giản nhé:
Bước 1: bạn nấu cơm như bình thường.
Bước 2: lấy cơm nóng cho vào 1 chén to
Bước 3: cho khoảng 1-3g bột rau vào trộn đều và dùng trực tiếp.

Rất đơn giản phải không nè, chỉ cần 3 bước với 60s là chúng ta có 1 bữa cơm gia đình mới lạ hơn, vui mắt và đặc biệt là dinh dưỡng hơn.

Bạn tham khảo thêm các món ăn Dalahouse đã làm nhé, Dalahouse có kcal cho bạn tham khảo luôn ạ.(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng