Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Thải Độc Với Bột Cần Tây Hữu Cơ Dalahouse

Chữa lành bằng thực phẩm có sự sống là xu hướng sức khỏe mới. Trong đó, bột cần tây là phương pháp chữa lành mới dành cho những người đang gặp những vấn đề sức khỏe ở mức báo động hoặc những người trẻ mong muốn cải thiện vóc dáng và thanh lọc độc tố từ bên trong.

Bột cần tây hữu cơ Dalahouse nguyên vị 100% từ rau cần tây tươi hỗ trợ hoạt động thải độc tự nhiên của cơ thể

Uống bột cần tây không phải là thói quen của trào lưu giảm cân, mà nước cần tây là món quà dinh dưỡng thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe giúp cải thiện các hoạt động dung nạp dưỡng chất, thải độc tố nội bào và làm sạch đại tràng.

Khi nhắc đến cần tây, người Việt thường khá e ngại bởi loại rau này có mùi hăng, vị nhẫn và tương đối khó uống nên các loại bột cần tây trên thị trường thường lẫn thêm các chất tạo ngọt, hương liệu hoặc một số phụ gia để cần tây dễ uống hơn. Tuy nhiên, nước cần tây nguyên chất mới thực sự mang lại hiệu ứng tích cực cho sức khỏe.

1. Thải độc là gì? Vai trò của thải độc đối với cơ thể?

Thải độc là phương pháp làm sạch, hỗ trợ hoạt động đào thải độc tố, cặn bẩn và mỡ xấu tích trữ lâu ngày trong cơ thể nhằm khôi phục chức năng và trạng thái cân bằng của môi trường sống bên trong cơ thể.

Thải độc với bột cần tây hữu cơ là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi tính an toàn và tiện lợi

Bên trong cơ thể chứa quần thể hệ vi sinh vật, trong đó có 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Tuy nhiên, khi ăn uống không điều độ và sinh hoạt kém lành mạnh khiến độc tố tồn đọng dẫn đến mất cân bằng hệ khuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân môi trường gây hại đến sức khỏe.

​Các chất độc hại bao gồm những hóa chất mà cơ thể bạn tiếp xúc hàng ngày trong môi trường làm việc qua đất, nước, không khí và chất thải từ hoạt động chuyển hóa của tế bào như acid lactic, amoniac...

2. Vì sao nên chọn Bột cần tây hữu cơ để thải độc cơ thể?

Những sản phẩm, phương pháp thải độc ngày càng đa dạng bởi con người ngày càng chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Bột cần tây là một trong số các phương pháp thải độc được nhiều người yêu thích.

Xu hướng chữa lành cùng thực phẩm xanh đang được đón nhận tích cực

Thải độc với nước cần tây không chỉ giúp làm sạch các tạp chất, mỡ thừa và độc tố mà còn bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để tăng cường chức năng của gan, thận, não bộ,... Một số dưỡng chất đặc trưng trong bột cần tây có thể kể đến như: muối khoáng natri thực vật, vitamin K và C, chất chống oxy hóa như beta-carotene, enzyme thực vật, diệp lục tố, prebiotics,...

Nước cần tây ẩn chứa nguồn năng lượng vượt trội, minh chứng là  những người uống bột cần tây để giảm cân hầu như không cảm thấy mệt mỏi, chán ăn hay làm tổn thương đến gan, thận, dạ dày hoặc đường ruột. Ngược lại, những người sử dụng nước cần tây hợp lý đều thấy thể trạng tốt hơn, tinh thần minh mẫn và tràn đầy năng lượng.

Chọn bột cần tây hữu cơ để thải độc cơ thể giúp phát huy tối đa phản ứng chữa lành bởi các loại huốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng và thuốc diệt côn trùng là nhiên liệu cho các virus gây hại. Nếu lựa chọn bột cần tây qua loa có thể gây ra phản ứng ngược và ảnh hướng xấu đến sức khỏe.

3. Những phản ứng của cơ thể khi thải độc cùng Bột cần tây Dalahouse?

Thời gian đầu khi thải độc cơ thể với bột cần tây Dalahouse sẽ gây ra các phản ứng chữa lành tùy thuộc vào mỗi cơ địa khác nhau. Tuy nhiên, nếu cơ thể không xuất hiện bất kỳ phản ứng nào thì nước cần tây vẫn đang thực hiện chức năng thải độc.

Khả năng thanh thải mạnh mẽ của bột cần tây hữu cơ khiến cơ thể sinh ra các phản ứng chữa lành

Những phản ứng thải độc xuất hiện sau khi uống bột cần tây có thể là do: tích trữ rác thải nội bào, lượng mỡ nội tạng cao, viêm dạ dày, chất độc tích trữ quá tải trong ống tiêu hóa,... Một số phản ứng chữa lành của cơ thể có thể xuất hiện sau khi uống nước cần tây Dalahouse:

3.1. Trào ngược axit

Nếu cơ thể phát sinh tình trạng trào ngược axit nhất thời, nguyên nhân là do nước cần tây đang bắt đầu tiêu diệt vi khuẩn và thải bỏ độc tố. Đường ruột thường chứa đầy những loại nấm nguy hại, mầm bệnh, protein thối rữa, chất béo ôi thiu đóng bánh và vón cục trên niêm mạc.

Khi nước cần tây đi vào đường tiêu hóa, các enzym sẽ bắt đầu tấn công dịch nhầy và các tác nhân gây hại được nêu trên. Sau đó, muối cụm natri sẽ bắt đầu tóm lấy các chất béo ôi thiu và lưu cữu, độc tố, vi khuẩn, virus và nấm để tiêu diệt chúng.

Tình trạng trào ngược axit là kết quả của hoạt động dọn dẹp của nước cần tây trong hệ tiêu hóa (một số cơ địa sẽ bị tiêu chảy thay vì trào ngược axit). Và hoạt động chữa lành sẽ bắt đầu hữu hiệu sau khi hệ tiêu hóa sạch sẽ.

3.2. Chướng bụng, đầy hơi

Thông thường bột cần tây chứa lượng chất xơ nguyên bản sẽ giúp làm dịu tình trạng chướng bụng, đầy hơi. Nhưng nếu gan bị nhiễm độc, trì trệ, tắc nghẽn và chứa lượng vi khuẩn gây hại trong đường ruột thì sẽ xuất hiện tình trạng chướng bụng, đầy hơi trong vài ngày đầu tiên khi uống bột cần tây.

Nước cần tây trong trường hợp này đang tiêu diệt vi khuẩn, tiếp sức sống cho gan để thực hiện công cuộc thanh lọc sâu hơn. Một thời gian ngắn sau đó, tình trạng chướng bụng sẽ không còn và thay vào đó là một cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái.

3.3. Mùi cơ thể

Mùi cơ thể nồng hơn là phản ứng chữa lành phổ biến của nước cần tây.
Tình trạng gia tăng mùi cơ thể xuất hiện là do lá gan trì trệ và tắc nghẽn. Gan tiếp nhận các hợp chất có trong bột cần tây nên giải phóng nhiều độc tố qua da hơn.

Bên cạnh đó, nước cần tây còn phân tán khí amoniac từ protein thối rữa, chất béo tồn đọng trong ruột non và kết tràng. Khi nước cần tây di chuyển trong đường tiêu hóa, hệ bạch huyết có thể trừ khử và trục xuất vô số chất độc, độc tố; đồng thời còn giúp dọn dẹp các túi adrenaline lưu cữu mà cơ thể chứa chấp sau những tình huống căng thẳng thông qua da.

Vì thế, cơ thể nặng mùi hơn sau khi uống nước cần tây là biểu hiện cho thấy cơ thể đã loại bỏ một phần độc tố và chuẩn bị bước sang giai đoạn khỏe mạnh, khi này mùi cơ thể đã giảm đi hoặc không còn mùi cơ thể.

3.4. Rét hoặc ớn lạnh

Nước cần tây có tác dụng làm mát cơ thể, khi uống cần tây đồng nghĩa với việc truyền hàng loạt dưỡng chất và hợp chất thực vật vào các tế bào và các cơ quan. Khi nhận được dưỡng chất dồi dào, cơ thể được dịu đi bởi các cơ quan bên trong không cần làm việc quá mức nữa. Khi này, cơ thể sẽ xuất hiện trạng thái hơi ớn lạnh và đây là dấu hiệu cho thấy cần tây đang nuôi dưỡng mọi tế bào bên trong cơ thể.

Nguyên nhân khác lý giải cho việc uống nước cần tây xuất hiện tình trạng rét lạnh vào lúc uống nước cần tây là phản ứng thải độc tức thời xảy ra khi cần tây dọn sạch chất độc và độc tố khắp đường ruột, các tác nhân gây hại đã bị vô hiệu hóa và đẩy vào máu để thải ra khỏi cơ thể.

Sự thật là gan luôn trong trạng thái hoạt động ở mức cực kỳ nóng vì bị tắc nghẽn và mất cân bằng nên khi uống nước cần tây sẽ làm mát gan ngay lập tức, dẫn đến sự biến động nhiệt độ cơ thể tức thời.

3.5. Táo bón

Nguyên nhân táo bón thường đến từ việc ăn uống kém lành mạnh. Nước cần tây không gây ra táo bón, nguyên nhân sau khi uống nước cần tây bị bón có thể là do cơ thể vốn có sẵn nguy cơ mắc bệnh táo bón mà cần tây khi vào cơ thể đúng lúc thực hiện chức năng dọn dẹp làm tăng lượng rác thải ở đường ruột và sẵn sàng để tống cặn bã ra khỏi cơ thể.

Mặc khác, nước cần tây có thể khắc phục táo bón bằng cách giảm bớt tình trạng viêm mạn tính hoặc cấp tính trong đường ruột; viêm bên trong ruột là nguyên nhân làm chậm hoạt động nhu động ruột, dẫn đến từng đợt táo bón.

3.6. Da khô

Da khô là dấu hiệu cho thấy nước cần tây đang thanh lọc lá gan chứa đầy hóa phẩm dầu mỏ, dung môi, xăng dầu, nước hoa, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm, kim loại nặng độc hại hoặc các cặn thuốc, dược phẩm được kê đơn, virus và các mầm bệnh khác.

Những độc tố này sẽ được nước cần tây tống thẳng ra da gây nên tình trạng khô da nhưng quá trình này chỉ diễn ra tạm thời cho đến khi lá gan thực sự khỏe mạnh. Hoạt động này chứng minh nước cần tây thực sự có khả năng giúp làn da trở nên tươi tắn và rạng ngời.

3.7. Đau đầu và đau nửa đầu

Cơn đau nửa đầu thường xuyên phát sinh do cơ thể nhiễm độc kim loại nặng, vi khuẩn hoặc virus cấp thấp hoặc lá gan quá tải độc tố. Khi cơ thể tiếp nhận nguồn dinh dưỡng chữa lành từ cần tây sẽ dễ dàng kích khởi các triệu chứng mà cơ thể đang mắc phải.

Có thể hiểu rằng, nếu cơ thể vốn nhạy cảm với chứng đau nửa đầu thì khi uống cần tây sẽ xuất cơn đau nửa đầu khác; tuy nhiên không cần lo ngại vì nước cần tây đang dần chữa lành và giải thoát lá gan đang tắc nghẽn bởi lượng lớn kim loại nặng độc hại hoặc tiêu diệt các loại virus gây viêm nhiễm gan.

Lưu ý: khi uống nước cần tây thải độc nên bổ sung nhiều nước để tránh tình trạng mất nước.

3.8. Thay đổi tâm trạng

Trạng thái dễ cáu kỉnh, chán nản, ủ rũ cho thấy rằng nước cần tây đang giúp da sáng lên, sản sinh nhiều năng lượng và giải phóng cơ thể khỏi những cơn đau nhức.

Thay đổi tâm trạng là tình trạng khi cơ thể đang được giải độc cảm xúc, đồng thời cơ thể đang giải phóng lượng độc tố vô cùng nhanh; hiện tượng thanh lọc quá mức khiến tâm trạng gắt gỏng hơn.

Để khắc phục tình trạng này, nên ăn sau khi uống nước cần tây khoảng 30 phút để cơ thể phục hồi năng lượng sau khi thực hiện thải độc cùng nước cần tây. Lưu ý, nên ăn uống đa dạng các loại rau xanh, trái cây và hạn chế chất đạm, chất béo để hiệu quả của nước cần tây phát huy tốt nhất.

3.9. Cảm giác trên lưỡi và trong miệng

Mỗi cơ địa sẽ cảm nhận vị của nước cần tây khác nhau, chẳng hạn như cảm giác buồn cười, châm chích, hơi tê hoặc rát trong khu vực của nướu và đầu lưỡi. Biểu hiện này cho thấy đã có sự tồn tại của một lượng lớn vi khuẩn hoặc độc tố trong miệng và lượng amoniac tăng vọt trong khoang miệng (nguyên nhân là do thức ăn thối rữa trong đường ruột, bay hơi rồi thấm qua thực quản).

Nước cần tây có chứa lượng muối natri thực vật, khi đụng độ với các tác nhân này sẽ gây nên tình trạng châm chích hoặc tấy rát trong miệng, cổ họng hoặc những vị trí nơi vi khuẩn gây hại trú ngụ.

Trong khi đó, nếu cảm thấy vị kim loại hoặc hương vị buồn cười khi uống nước cần tây thì có thể là do phản ứng giải độc đang diễn ra, nước cần tây khi này đã vào đến gan để thanh lọc các chất độc kim loại nặng, thuốc hóa học,...

Quá trình thanh lọc của cần tây diễn ra ở mô và các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là kim loại nặng trong ruột. Vì thế, khi uống nước cần tây thải độc có thể xuất hiện vị kim loại hoặc một số vị bất thường chưa từng gặp phải (những vị này thay đổi tùy thuộc vào hỗn hợp độc tố đang tồn tại bên trong cơ thể của từng người).

3.10. Buồn nôn và nôn mửa

Cảm giác buồn nôn sinh ra sau khi uống bột cần tây có thể là dấu hiệu cho thấy quá trình giải độc và tiêu diệt mầm bệnh đang diễn ra. Tình trạng này xảy ra khi cơ thể đã bị phơi nhiễm chất độc hại từ môi trường, nước cần tây khi vào cơ thể sẽ gây ra phản ứng buồn nôn và nôn mửa dữ dội.

Mặc khác, tá tràng chứa hàng loạt những axit, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng sẽ dẫn đến phản ứng tiêu diệt cực độ của nước cần tây đối với cơ thể. Khi này, một lượng lớn vi khuẩn hoặc mầm gây hại nổ tung cùng một lúc gây kích thích dây thần kinh phế vị, dẫn đến tình trạng ói mửa.

3.11. Phát ban, ngứa ngáy và bùng phát mụn

Lá gan vốn đã tích trữ lượng lớn rác thải virus, phụ phẩm, độc tố thần kinh và dermatoxin. Muối cụm natri trong nước cần tây sẽ đi đến tầng trung bì để vô hiệu hóa và thanh lọc độc tố trên ra khỏi da.

Những phản ứng phát ban, ngứa ngáy và bùng phát mụn chỉ diễn ra tạm thời cho đến khi lá gan khỏe mạnh trở lại, những nốt viêm do mụn gây ra cũng sẽ được chữa lành.

3.12. Cơn khát

Khát khô sau khi uống nước ép cần tây phát sinh khi các chất độc, vi khuẩn đang được đào thải thông qua máu. Hãy bổ sung nhiều nước cho cơ thể khi gặp tình trạng này, đặc biệt nên uống nước sau khi uống bột cần tây tối thiểu 15-20 phút và lý tưởng nhất là 30 phút. 

Hãy bổ sung nhiều nước hoặc uống nước ép, nước mát có tính điện giải để xoa dịu cơn khát cho cơ thể khi gặp tình trạng này, đặc biệt nên uống nước sau khi uống bột cần tây tối thiểu 15-20 phút và lý tưởng nhất là 30 phút. .

3.13. Sụt cân

Một lá gan khỏe mạnh sẽ dẫn tới sự cân bằng, vóc dáng cân đối là biểu tượng của một cơ thể thực sự sạch khỏe từ bên trong.

Sụt cân, cân bằng vóc dáng với một cơ thể khỏe mạnh là điều mà ai cũng mong muốn. Bột cần tây giúp người thừa cân giảm được nhiều cân vì gan của họ được khoẻ mạnh hơn, chức năng gan hoạt động một cách khỏe mạnh.

Chất xơ trong bột cần tây giúp hấp thu và đào thải cặn bã ra ngoài nhanh chóng, hỗ trợ cho việc giảm cân và tránh lạm dụng bột cần tây như mọi loại thực phẩm thay thế bữa ăn để không phải bị sụt cân không mong muốn.

4. Bột cần tây Dalahouse được người tiêu dùng yêu thích như thế nào?

Thói quen uống nước cần tây đều đặn mang đến sự cải thiện sâu từ bên trong cơ thể thông qua việc nước cần tây giúp detox cơ thể, dọn sạch “rác” trong nội bào, thải độc gan và đường ruột; mang đến sự khỏe mạnh từ sâu bên trong cơ thể.

Bột cần tây hữu cơ Dalahouse an toàn và tiện lợi với mọi đối tượng

Bột cần tây Dalahouse trở thành thương hiệu sản xuất bột cần tây tiên phong trong thị trường thực phẩm Việt phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • Đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế USDA và EU.
  • Không chứa chất bảo quản, phụ gia và hương liệu.
  • Công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ trọn dinh dưỡng tự nhiên.
  • Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000.
  • Quy cách đóng gói tiện lợi cho tiêu dùng gia đình hoặc di chuyển thường xuyên.

Trải nghiệm thực tế của khách hàng sử dụng bột cần tây Dalahouse:

 

 

>> Xem thêm Hành Trình Trở Thành Thực Phẩm Lành Mạnh Của Bột Cần Tây Hữu Cơ Dalahouse

>> Xem thêm  Vì Sao Nên Uống Nước Cần Tây Để Giải Độc Kim Loại Nặng?

----------

CÔNG TY TNHH DALA GROUP 

Showroom: 40D - Trương Công Định, Phường 1, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Nhà máy & Farm: Thôn Yên Khê Hạ, Xã Lạc Lâm, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Fanpage: Dalahouse farm & food

Website: www.dalahouse.com(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng