Nên ăn bao nhiêu cải xoăn trong một tuần?

Một cốc cải xoăn chỉ có 35 calo và có2,5 gram chất xơ, nó có rất nhiều vitamin C và K cũng như các chất chống oxy hóa như beta carotene, cô nói. Nó cũng là một nguồn canxi, kali và magiê dựa trên thực vật tốt. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chất phytochemical trong cải xoăn có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
 
Một cốc cải xoăn chỉ có 35 calo và có 2,5 gram chất xơ, theo Lauren Manganiello, nó có nhiều vitamin C và K cũng như các chất chống oxy hóa như beta carotene, cô nói. Nó cũng là một nguồn canxi, kali và magiê dựa trên thực vật tốt. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chất phytochemical trong cải xoăn có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
 
Không có gì lạ khi một số người cố gắng ă thật nhiều cải xoăn trong bữa ăn hàng ngày.
Nhưng nó có tốt nếu ăn quá nhiều?
Sự thật là ăn bất cứ thứ gì với số lượng lớn, từ dầu dừa đến bơ, đều không tốt cho bạn. Vì cải xoăn là một nguồn chất xơ tốt, nó có thể giúp bạn no nhanh chóng và vượt qua các loại thực phẩm tốt, giàu chất dinh dưỡng khác từ chế độ ăn uống của bạn. Nhưng ăn quá nhiều chất xơ (như những gì bạn tìm thấy trong cải xoăn) có thể  gây đầy hơi, tiêu chảy, táo bón và thậm chí hấp thụ chất dinh dưỡng không đúng cách. Tất nhiên, bạn sẽ phải ăn rất nhiều cải xoăn để chịu những tác động này, nhưng đó vẫn là điều cần lưu ý.
Bạn có thể ăn cải xoăn mỗi ngày, chỉ cần dừng quá mức.Bạn có thể ăn một đến hai khẩu phần cải xoăn mỗi ngày, chừa chỗ cho các loại thực phẩm lành mạnh khác cung cấp các loại chất dinh dưỡng. Khi bạn ăn  lá màu xanh đậm này, hãy kết hợp nó với các loại thực phẩm giàu axit béo như dầu hoặc các loại hạt để tăng cường hấp thu các vitamin tan trong chất béo, cải xoăn Kale cũng là một nguồn chất sắt tốt và kết hợp nó với các thực phẩm giàu vitamin C, chẳng hạn như dâu tây, trái cây họ cam hoặc nước chanh, giúp hấp thụ.
 
Điểm mấu chốt: Lợi ích của cải xoăn vượt xa những nhược điểm. Thêm vào đó, bạn phải ăn nhiều rau trước khi bạn có thể gặp bất kỳ tác dụng phụ nào từ việc ăn quá nhiều. 
Bạn có thể thay thế cải xoăn tươi bằng bột cải xoăn với liều lượng sử dụng khoảng 5gr/ngày/người.
 
Tham khảo và đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng