Khi nào bạn có thể mong bột cần tây mang lại kết quả

Để bột cần tây phát huy hết tác dụng bạn cần kiên trì thực hiện hằng ngày. Khi dùng nước cần tây đúng cách sẽ giúp làn da bạn sáng sạch hơn, cải thiện tiêu hóa, giảm đầy hơi, duy trì năng lượng, tinh thần tốt hơn, hỗ trợ giảm cân và ổn định tinh thần.

Một ly bột cần tây với nước ấm khi bụng đói đầu tiên vào buổi sáng đã trở thành việc cần làm, được khuyên dùng bởi hàng loại các chuyên gia dinh dưỡng , người nổi tiếng và các trang thông tin sức khỏe trên toàn thế giới.

 

Hướng dẫn pha bột cần tây nguyên chất Dalahouse

Lợi ích từ bột cần tây nguyên chất Dalahouse

Cần tây được cho là thực phẩm ăn kiêng có lợi cho sức khỏe, ít calo. Chúng có gần 10 chất chống oxy hóa khác nhau, không chứa chất béo, rất giàu vitamin và khoáng chất. Cần tây có đặc tính chống viêm có thể giúp giảm bệnh trào ngược axit, eczema và mụn trứng cá. Cần tây cũng có nhiều vitamin K, giúp tăng cường sức khỏe của xương, tim và do cần tây dồi dào kali, natri cũng như hàm lượng nước cao, nó hỗ trợ hydrat hóa, thay thế cho cơ thể bị mất chất điện giải.

Cần tây có chứa flavonoid hoạt tính sinh học giúp chống lại và ngăn ngừa các tế bào ung thư và các hợp chất gọi là coumarin, giúp tăng cường các tế bào bạch cầu do đó làm tăng khả năng miễn dịch.