DALAHOUSE- BỘT RAU CỦ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

DalaHouse tự hào là công ty chuyên sản xuất bột rau củ đa dạng đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi nhận ra rằng phần lớn người dân Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em chưa được bổ sung đầy đủ rau xanh. Đó là vấn đề cực kỳ quan trọng mà thường bị bỏ qua. Như chúng ta đều biết thực phẩm và thói quen ăn uống là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật và cũng chính rau củ quả lại chính là những dược liệu quý báu giúp chữa lành bệnh tật.

DalaHouse tự hào là công ty chuyên sản xuất bột rau củ đa dạng đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi nhận ra rằng phần lớn người dân Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em  chưa được bổ sung đầy đủ rau xanh. Đó là vấn đề cực kỳ quan trọng mà thường bị bỏ qua. Như chúng ta đều biết thực phẩm và thói quen ăn uống  là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật và cũng chính rau củ quả lại chính là những dược liệu quý báu giúp chữa lành bệnh tật.

Củ dền tại nông trại của DalaHouse

Muốn có bột rau củ chất lượng chúng ta cần phải có 3 yếu tố:

  • Nguồn nguyên liệu sạch, được trồng và thu hoạch đúng thời điểm để có được chất lượng rau củ tốt nhất.
  • Công nghệ sấy: công nghệ sấy phải đảm báo giữ được sự tươu ngon và chất lượng dinh dưỡng của rau củ.
  • Bảo quản, đóng gói: quy trình đóng gói, bảo quản cực kỳ quan trọng vì nếu bạn đóng gói không đúng cách sẽ làm rau củ dễ bị oxi hóa, mất mùi vị làm giảm chất lượng bột.

DalaHouse tự hào vì có vùng nguyên liệu sạch và phong phú tại Đơn Dương, Lâm Đồng với khí hậu mát mẻ giúp mang đến những loại rau với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, rau củ ngay khi thu hoạch sẽ được chuyển ngay đến nhà máy trong vòng 30 phút giúp cho rau củ luôn ở trạng thái tươi ngon và đảm bảo không dập nát giúp cho chất lượng bột rau củ luôn đạt được độ tươi ngon nhất.

Bột rau củ của DalaHouse tại hỗi trợ triển lãm năm 2016

DalaHouse luôn tâm niệm chậm mà chắc, nên dù chúng tôi không lớn nhất nhưng chúng tôi luôn tự hào vì có những khách hàng luôn trung thành và theo dõi chúng tôi trên từng chăng đường phát triển.

DalaHouse cám ơn Quý khách hàng rất nhiều.

Các bạn có thể liên hệ để mua các loại bột rau củ DalaHouse TẠI ĐÂY nhé.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng