CẢI XOĂN KALE CÓ ĐƯỢC DÙNG CHO TRẺ SƠ SINH?

Cải xoăn là một siêu thực phẩm và nó được khuyến khích cho người lớn, nhưng những lợi ích sức khỏe có được áp dụng cho trẻ sơ sinh không?

Cải xoăn là một siêu thực phẩm và nó được khuyến khích cho người lớn, nhưng những lợi ích sức khỏe có được áp dụng cho trẻ sơ sinh không?

Các chất dinh dưỡng thực vật trong rau xanh như cải xoăn làm cho chúng trở thành một chất bổ sung tuyệt vời cho các bữa ăn hàng ngày của bạn, và cũng nên chúng vào thức ăn của em bé một cách thường xuyên. Nghiên cứu cho thấy không có lý do gì để không cho cải xoăn kale vào bữa anh của trẻ dù nó có hương vị không ngon cho lắm khi bạn mới thử lần đầu.

Đây là một loại thực phẩm không chứa chất béo nên sẽ không bổ sung quá nhiều calo vào ngày của bé, và nó có chứa canxi cùng với nhiều chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt.

Tôi có thể dùng cải xoăn Kale cho trẻ sơ sinh không? Câu trả lời là: 6 tháng trở lên bạn có thể sử dụng.

Khi em bé của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thực phẩm rắn, bạn có thể bắt đầu thêm cải xoăn vào nó. Bạn có thể muốn bắt đầu với một loại rau như rau bina có nhiều lợi ích tương tự, với một hương vị dễ chịu hơn. Ngoài ra, hãy xem những cách phối hợp cải xoăn vào các thực phẩm khác để giúp khẩu vị, nhưng vẫn nhận được tất cả các lợi ích. Hãy nhớ rằng khi bé bắt đầu ăn thức ăn đặc, bạn vẫn nên bổ sung chế độ ăn uống bằng sữa mẹ thông qua cho con bú.

Lợi ích sức khỏe

Có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khi ăn kale, thật khó để thêm một  loại gì đó tốt như thế này vào thực đơn của bé. Nó rất giàu chất sắt, Vitamin K tốt cho việc ngăn ngừa ung thư. Nó cũng tốt cho tim và chứa nhiều vitamin.

Thêm cải xoăn kale vào thực phẩm khác

Cải xoăn Kale không phải là món ngon, nhưng bạn có thể thêm nó vào trái cây xay nhuyễn cung cấp cho bé cả chất chống oxy hóa và phytonutrients. Ví dụ, nếu bạn pha trộn một số quả xoài, táo…. và thêm một số cải xoăn sẽ là 1 món ăn rất ngon cho bé.

Nó có một sở trường để biến bất cứ điều gì nó trộn lẫn với một bóng tối của màu xanh lá cây, nhưng em bé của bạn sẽ không nhớ miễn là nó nếm tuyệt vời. Cũng đủ dễ dàng để thêm cải xoăn vào thịt xay nhuyễn, cân bằng protein với chất xơ để hỗ trợ tiêu hóa.

Mẹo chuẩn bị

Bạn có thể mua bột cải xoăn kale đế sử dụng cho bé hàng ngày, Bột có thể cho vào chào, súp, sữa, cơm trộn, trứng chiên….để bé có thể bổ sung rau xanh hàng ngày.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cho bé cải xoăn, hãy kiểm tra thử cho bé sử dụng trước pha thật loãng và ít bột rồi tăng từ từ khi trẻ quen mùi vị. Mỗi đứa trẻ đều khác nhau, và bạn có thểcòn bạn không sẵn sàng ở mốc sáu tháng. Điều đó hoàn toàn ổn. Tùy theo phản ứng của trẻ để quyết định.

Nơi mua bột cải xoăn kale:

DalaHouse hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trồng và sấy lạnh kale tạo thành bột cải xoăn kale nguyên chất 100%. Giữ được màu, mùi, vị và dinh dưỡng của rau cải xoăn kale.

 Các bạn có thể đặt hàng tại ĐÂY. DalaHouse sẽ giao sản phẩm đến tận nhà cho bạn.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng