BỘT RAU XANH LÀ GÌ VÀ BẠN CÓ CẦN DÙNG BỘT RAU XANH KHÔNG?

05/08/2018 | 4043 |
0 Đánh giá
Bột màu xanh lá cây là thành phần bổ sung dinh dưỡng đang là xu hướng hiện . DalaHouse xin giải thích 1 số điểm cơ bản bạn cần biết trước trước khi sử dụng bột rau xanh.

Bột rau xanh được sử dụng để bổ sung trong chế độ ăn uống, chúng có hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa.

Ngày nay bột rau xanh được bán khắp mọi nơi và được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như uống nước hoặc trộn vào bánh, mì…

Sự kết hợp của rau củ đã được sấy khô thành bột như bột màu xanh lá cây được thiết kế để giúp bạn dễ dàng bổ sung chất xơ, các vitamin và khoáng chất thúc đẩy sức khỏe. Nhiều loại được phối trôn vào nhau như cỏ lúa mì, tảo xoắn (tảo), chlorella, cải xoăn, tảo bẹ, dứa, củ cải đường, nhân sâm và chiết xuất trà xanh.  Nhiều thương hiệu cũng chứa pre- và probiotic cũng như các enzym tiêu hóa.

Bột rau xanh: Chúng có ích gì?

Tùy theo loại bột mà chúng có các chức năng như cải thiện khả năng miễn dịch, mức năng lượng, hiệu suất tập thể dục, hấp thu chất dinh dưỡng, mất chất béo và sức khỏe nội tiết tố.

Bột chùm ngây DalaHouse

Ngoài ra nhiều thành phần bột màu xanh lá cây phổ biến có liên quan đến tăng cường sức chịu đựng tập thể dục, quản lý bệnh tiểu đường và mức lipid máu. Trong một nghiên cứu của 40 người đàn ông và phụ nữ được báo cáo trong tạp chí Y khoa Chiropractic, những người dùng một loại trái cây và rau bột pha trộn hàng ngày trong 90 ngày đã làm giảm huyết áp.

Sau tất cả, rau củ bạn ăn dù ở chế độ tươi hay bột thì ít nhất cúng cũng bạn có cuộc sống lâu hơn, khỏe mạnh, và bột xanh được thiết kế để giúp bạn có được rau bạn cần.

Tuy nhiên, khi sử dụng bột rau xanh bạn cần để ý xem đó có phải hàng nguyên chất 100% hay không? Vì nhiều sản phẩm có chứa đường bổ sung, chất làm ngọt nhân tạo, chất nhũ hóa như lecithin và các chất độn khác. hương vị (vâng, bột xanh có hương vị khá tốt), chúng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh học của chất dinh dưỡng, hoặc cách sử dụng.

Bột cải Kale DalaHouse

DalaHouse tự hào là đơn vì tiên phong sản xuất đa dạng các loại bột rau củ đầu tiên trên thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bột rau xanh chúng tôi làm ra đều nguyên chất 100% với chất lượng rau tươi được chúng tôi trực tiếp trồng và kiểm soát ngày tại trang trại ở Lâm Đồng.

#bột_trà_xanh  #bột_cải_kale #bột_rau_má #Bột_diếp_cá #bột_bó_xôi #bột_chùm_ngây

Các bạn có thể liên hệ để mua các loại bột rau củ DalaHouse TẠI ĐÂY nhé.


Tin tức liên quan

Bình luận