CỎ LÚA MÌ THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG CHO SỨC KHỎE (PHẦN 1)

Cỏ lúa mì, ngọn cỏ chứa tất cả các thành phần tái xây dựng và đem lại sức sống mới cho cơ thể, tạo ra năng lượng và loại bỏ các axit chất thải. Có khả năng tiêu diệt các gốc tự do vốn được cho rằng làm tăng sự suy thoái của hệ miễn dịch cũng như thúc đẩy quá trình lão hoá của cơ thể

Cỏ lúa mì được gọi là Vua thực phẩm kiềm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại rau quả. Cỏ lúa mì chứa nhiều vitamin nhóm B,C,E, hơn 80 enzyme được xác định, 17 loại amino acid và trên 10 loại khoáng chất. Tất cả những chất này đều rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

>> xem thêm chi tiết sản phẩm bột rau củ tại https://dalahouse.com/san-pham-dalahouse/bot-rau-cu/

Sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…

 

 

Bột cỏ lúa mì

1- Ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị tiểu đường

Không chỉ giúp cơ thể cải thiện hệ miễn dịch, thải độc gan… Cỏ lúa mì cải thiện rối loạn đường trong máu, hỗ trợ hiệu quả cho những người bị tiểu đường. Chất xơ có trong cỏ lúa mì sẽ kiểm soát sự hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm, ngăn chặn gia tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường.

2- Giảm béo tích cực, không tác dụng phụ

Cỏ lúa mì được coi là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời trong quá trình giảm cân. Cỏ lúa mì rất giàu chất dinh dưỡng, rất ít calo và không có chất béo. Nó cung cấp đủ dưỡng chất cho người ăn kiêng, giúp cho cơ thể không mệt mỏi.

Bột cỏ lúa mì cung cấp năng lượng nhanh chóng, giúp cơ thể khỏe mạnh và ổn định. Bộ máy điều khiển chứng thèm ăn trong não sẽ ngưng hoạt động một khi cơ thể đã kiểm soát được những đòi hỏi về dinh dưỡng.

Các chất xơ trong cỏ lúa mì có tác dụng làm căng phồng tạo cảm giác no. Cỏ lúa mì còn ngăn cản hình thành axit trong cơ thể bằng cách cung cấp các khoáng chất kiềm và chlorophyll. Khi có quá nhiều axit, cơ thể đẩy axit đến các tế bào chất béo. Càng nhiều axit trong các tế bào mỡ, càng khó đốt cháy mỡ và giảm cân.

3- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA), được tìm thấy trong Cỏ lúa mì, chính là hệ thống miễn dịch của cơ thể của chúng ta trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư.