Bột Cần Tây Hữu Cơ Dalahouse Từ Rau Cần Tây Hữu Cơ Khác Với Rau An Toàn Như Thế Nào?

06/01/2021 | 1298 |
0 Đánh giá

 

Ai cũng muốn tìm cho mình bột cần tây hữu cơ để khi sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe, bột cần tây Dalahouse giúp thanh lọc cơ thể, kiểm soát lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, trên thị trường đang tồn tại nhiều thương hiệu cần tây, nên sử dụng bột cần tây từ rau cần tây như thế nào mới hiệu quả. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách thức trồng rau cần tây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Xu hướng hiện nay ai cũng muốn tìm được nguồn rau tự nhiên, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn nên trên thị trường hiện tồn tại rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp rau hữu cơ. Vậy rau được trồng theo tiêu chí nào mới an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

Nhắc đến rau sạch mọi người thường nghĩ ngay đến rau trồng trọt tự nhiên nhưng có một sự thật là rau hữu cơ mới thực sự được trồng tự nhiên, rau được phân chia làm 2 loại: rau trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ và rau trồng theo tiêu chuẩn an toàn.

Tại sao lại có sự phân biệt thành 2 loại rau cần tây như vậy, cùng Dalahouse tìm hiểu thêm một số thông tin bổ ích nhé.

Cần tây hữu cơ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Rau cần tây hữu cơ

Được canh tác trong điều kiện tự nhiên, tuyệt đối không có sự chen ngang của các loại chất hóa học như phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng,...

Việc đáng quan tâm của trồng trọt hữu cơ chính là cải tạo vùng đất trồng làm cho màu mỡ và không khí xung quanh không nhiễm độc bởi các yếu tố xung quanh.

Thao tác thực hiện khi trồng rau hữu cơ đa phần là thủ công và đòi hỏi nguồn nhân lực phải có tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng trọt hữu cơ.

Khi canh tác trong điều kiện tự nhiên các loại rau hữu cơ này sẽ có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rau thường, mùi vị thơm đặc trưng của loại rau đó.

Rau cần tây an toàn

Được trồng theo đúng quy trình kỹ thuật, hạn chế tối đa sử dụng phân thuốc hóa học thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng thực vật,... Phương pháp này nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau như nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh. 

Khi trồng trọt cần tuân thủ những quy tắc: canh tác trên đất trồng sạch, sử dụng nước tưới sạch, sử dụng phân bón ở hạn mức cho phép và giống cây trồng chất lượng,...

1. Khác biệt giữa bột cần tây được làm từ rau cần tây hữu cơ với rau cần tây an toàn

Bột cần tây được chế biến từ nguồn rau hữu cơ sẽ có mùi vị đặc trưng, màu sắc tươi hơn; an tâm hơn khi sử dụng. Các sản phẩm hữu cơ trên thị trường thường có giá rất cao bởi cách thức trồng rau hữu cơ tốn nhiều chi phí hơn so với trồng rau thông thường. Nhưng người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn về điều này.

Bột cần tây pha loãng với nước giúp thanh lọc cơ thể

2. Một số điểm phân biệt giữa bột cần tây hữu cơ với các loại khác

Để tránh nhầm lẫn bột cần tây hữu cơ với bột cần tây thường bạn cần nắm một số tiêu chí phân biệt sau đây:

Bột Cần Tây hữu cơ màu tươi và đều màu

Màu sắc

Cần tây hữu cơ trồng trọt tự nhiên nên phát triển không đồng đều, không bóng mượt và màu sắc đậm hơn. Trong khi đó, rau an toàn lại có thân, lá đồng đều, xanh mướt. màu sắc rực rỡ hơn. Nên khi cho ra thành phẩm bột cần tây màu sắc sẽ bắt mắt, tươi hơn bởi giữ được màu sắc tự nhiên của bột, màu sắc của bột cần tây được giữ màu lâu hơn so với thông thường.

Mùi vị

Bột cần tây hữu cơ có mùi vị đậm, đặc trưng hơn so với cần tây an toàn do cần tây hữu cơ được tích lũy dinh dưỡng trong thời gian dài. Khi sử dụng tương tự như rau cần tây tươi, khác ở chỗ vẫn đủ chất dinh dưỡng nhưng không phải ăn xác rau.

Thời gian canh tác

Thời gian canh tác của cần tây hữu cơ lâu hơn cần tây an toàn. Dalahouse tự trồng trọt ở nông trại riêng được cách ly với các nông trại trồng rau xung quanh nên chất lượng sản phẩm cho ra hoàn toàn an toàn và chất lượng.

Chất hóa học

Điểm khác biệt lớn nhất chính là rau cần tây hữu cơ hoàn toàn không chứa các sản phẩm hóa học nhưng rau cần tây an toàn lại chứa liều lượng chất hóa học được cho phép theo quy định.

Vì thế, khi sử dụng bột cần tây Dalahouse sẽ thải độc tốt hơn cho cơ thể, bởi thực phẩm nhiễm chất hóa học sẽ làm cơ thể tích tụ thêm độc tố.

Công dụng tuyệt vời của bột cần tây đối với sức khỏe

Dùng bột cần tây rất tốt cho sức khỏe nhưng phải dùng bột như thế nào mới đúng vẫn đang là một vấn đề mà nhiều người vẫn chưa biết cách. Khi sử dụng không đúng cách sẽ gây hại đến sức khỏe.

>> Xem thêm Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Cần Tây Thải Độc

Điều ưu tiên là bạn nên lựa chọn bột cần tây hoàn toàn hữu cơ, nên là sản phẩm có nguồn nguyên liệu hữu cơ, tự canh tác hoặc có kiểm soát nghiêm ngặt thì mới có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất không có sự chen ngang của các chất độc hại.

Hãy xem việc sử dụng bột cần tây hữu cơ như một khoản đầu tư cho sức khỏe, có sức khỏe tốt bạn sẽ thoải mái để thực hiện các dự định của mình trong một tinh thần hứng khởi. Dalahouse đặt sự an toàn mong muốn hỗ trợ cải thiện một phần sức khỏe lên hàng đầu, không đặt nặng mục tiêu lợi nhuận để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều.

 


Tin tức liên quan

Bình luận