Bổ Sung Lợi Khuẩn Củng Cố Hệ Miễn Dịch Với Trà Thảo Dược Lên Men Dalahouse

Trà thảo dược lên men Dalahouse là dòng sản phẩm đặc trưng mang đến lợi ích cải thiện sức khỏe thiết thực, đặc biệt là cải thiện chức năng và nâng cao khả năng chuyển hóa thức ăn của hệ thống tiêu hóa, cụ thể là đường ruột và dạ dày.

Hiện nay, thói quen bổ sung probiotics từ các loại thực phẩm lên men vô cùng phổ biến nhưng tỷ lệ vi khuẩn sống sót khi đi đến đường ruột vô cùng thấp. Để đảm bảo lợi khuẩn tồn tại trong môi trường khắc nghiệt như: nhiệt độ quá cao/thấp, tính axit cao trong dạ dày,... Dalahouse tập trung nghiên cứu dòng trà lên men nội sinh nhằm đảm bảo lợi khuẩn thật sự khỏe mạnh để khi đưa vào cơ thể chúng vẫn còn sống sót khi qua dạ dày và đi đến đường ruột, góp phần củng cố hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Sản phẩm Trà thảo dược lên men Dalahouse sử dụng nguồn nguyên liệu có tỷ lệ tinh dầu và dược tính cao

Dalahouse ra mắt 4 dòng trà thảo dược lên men với nguồn nguyên liệu được thu hoạch từ nông trại hữu cơ Dalahouse và vùng núi sinh thái Ngọc Linh:

 • Trà gừng mật ong lên men: nguyên chất từ gừng và mật ong Pawlaunia lên men.
 • Trà chanh mật ong lên men: nguyên chất từ chanh và mật ong Pawlaunia lên men.
 • Trà bưởi mật ong lên men: nguyên chất từ bưởi và mật ong Pawlaunia lên men.
 • Trà lên men Happy Tea: nguyên chất từ gừng, chanh, sả, bạc hà và mật ong Pawlaunia lên men.

>> Tham khảo thông tin 04 sản phẩm Trà thảo dược lên men Dalahouse tại đây

1. Trà thảo dược lên men nội sinh là gì?

TRÀ THẢO DƯỢC LÊN MEN áp dụng công nghệ lên men nội sinh (theo luật bảo hộ SHTT và bản quyền tác giả công nghệ số: 3433/2020/QTG và 3381/2020/QTG) công nghệ này giúp gia tăng hàm lượng hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên có trong củ gừng, quả chanh và bưởi sinh thái, được thu từ vùng núi Ngọc Linh và giúp tăng khả năng hấp thu lên gấp nhiều lần so với trước khi lên men. Đặc biệt, sau khi lên men thì sẽ có lợi khuẩn được sinh ra trong quá trình lên men, do lợi khuẩn được tự sinh ra chứ không phải bổ sung từ ngoài vào nên đây là con men F1, rất khỏe khi vào hệ đường ruột sẽ giúp cho hệ tiêu hoá được tốt hơn.

Trà thảo dược lên men Dalahouse cung cấp lợi khuẩn và dược tính tự nhiên góp phần cải thiện sức khỏe bền vững

CÔNG NGHỆ LÊN MEN NỘI SINH là quá trình tự chuyển hóa các chất bên trong tế bào khi gặp điều kiện môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất bị thay đổi liên tục, giúp thảo dược chuyển hóa thành màu đen (ví dụ: tỏi đen, gừng đen,...). Không những giữ được hương vị tự nhiên của nguyên liệu, lên men nội sinh còn làm ;đồng thời giúp giữ thảo dược lâu hơn ở môi trường bình thường mà không cần đến bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào. 

Quá trình này diễn ra nhiều tuần trong điều kiện môi trường phù hợp và được kiểm soát một cách nghiêm ngặt nhằm phát huy cao nhất hiệu lực của dược liệu.

2. Lợi khuẩn và vai trò của lợi khuẩn đối với cơ thể

Lợi khuẩn (probiotics) là những vi khuẩn hoặc vi sinh vật sống có lợi cho sức khỏe, chúng thường tồn tại trong hệ tiêu hóa của con người nên đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hàng rào miễn dịch.

Bổ sung lợi khuẩn chỉ với 1 ly trà thảo dược lên men Dalahouse

Lợi khuẩn sản sinh ra axit làm ức chế sự tăng trưởng của hại khuẩn nên rất ít hại khuẩn sống sót khi đi qua vùng có độ axit cao của dạ dày, nhờ vậy mà đường ruột được bảo vệ tốt trước hàng nghìn vi khuẩn theo thức ăn đi vào trong cơ thể. Vai trò của lợi khuẩn trong đường ruột:

 • Kích thích và thúc đẩy hệ miễn dịch.
 • Tổng hợp Vitamin quan trọng.
 • Tham gia và xúc tác các quá trình tiêu hóa, chuyển hóa, dinh dưỡng.
 • Bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Thức ăn của hệ vi sinh vật có lợi là chất xơ (prebiotic) có trong các loại rau ranh, củ quả, trái cây. Trong khi đó, thức ăn của hại khuẩn lại là protein từ động vật như thịt đỏ, trứng, sữa,... Chính vì thế, một chế độ ăn uống kém lành mạnh lâu ngày sẽ phá hủy sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phá hủy hàng rào miễn dịch khiến cơ thể kém hấp thu dẫn đến thiếu chất, suy nhược và dễ mắc các bệnh như viêm đại tràng, viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa,... 

Hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh khi có số lượng khoảng hơn 500 loài sinh vật cùng tồn tại với tỉ lệ cân bằng giữa vi khuẩn có lợi (85%) và vi khuẩn gây bệnh (15%). Nếu tỷ lệ hại khuẩn chiếm ưu thế trong suốt thời gian dài tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại gây bệnh tại các cơ quan như: mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp, viêm màng não, viêm phổi, viêm phế quản hoặc nguy hiểm hơn là nhiễm khuẩn máu.

3. Cần làm gì để xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Một hệ vi sinh khỏe mạnh góp phần nâng cao sức khỏe, cụ thể là: hỗ trợ tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa nhiễm khuẩn và tổng hợp vitamin. Xây dựng chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe toàn diện. Những thói quen cần thay đổi để phát triển hệ khuẩn có lợi cho đường ruột:

 • Bổ sung nhiều chất xơ từ rau xanh, trái cây: hỗ trợ hoạt động loại bỏ chất thải, ngăn ngừa táo bón và làm thức ăn cho lợi khuẩn.
 • Hạn chế ăn thịt đỏ, trứng, sữa động vật: đây là thức ăn của hại khuẩn, khi ăn quá nhiều động vật sẽ gây hại đến vi sinh vật có lợi trong đường ruột.
 • Bổ trợ tiêu hóa với thực phẩm giàu probiotics: trà thảo dược lên men Dalahouse bổ sung đa dạng vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa, cải thiện chứng khó tiêu, mất cân bằng hệ khuẩn và tăng cường miễn dịch tự nhiên cho cơ thể.
 • Hạn chế ăn thực phẩm đóng hộp: carbohydrate tinh chế, chất béo bão hòa và phụ gia chứa trong thực phẩm đóng hộp làm tăng nguy cơ rối loạn tiêu hóa.
 • Loại bỏ thói quen hút thuốc, uống rượu, ăn khuya: tăng nguy cơ trào ngược axit dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, viêm ruột và phát triển hại khuẩn.

3. Trà thảo dược lên men Dalahouse  bổ sung lợi khuẩn củng cố hệ tiêu hóa

Một quần thể lợi khuẩn lành và mạnh có trong trà lên men sẽ giúp cơ thể tổng hợp dinh dưỡng từ các thực phẩm hiệu quả hơn và đồng thời lọc ra các chất thải làm sạch cơ thể. Bổ sung trà lên men là cách để các lợi khuẩn tự nhiên luôn có mặt để giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thụ bữa ăn tốt nhất.

Trà thảo dược lên men Dalahouse nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, giữ trọn hương vị tự nhiên nhất từ nguyên liệu cốt lõi là đặc sản hoa quả vùng núi Ngọc Linh. Đảm bảo tối đa hàm lượng lợi khuẩn, axit hữu cơ, chất chống oxy hóa và vitamin B,C,E…

Trà thảo dược lên men mang vị ngọt tự nhiên, vị chua nhẹ từ lên men và thơm đặc trưng phù hợp với mọi đối tượng

Dalahouse đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu nên sản phẩm trà thảo dược lên men rất lành tính và an toàn cho mọi đối tượng:

 • Đối với trẻ em: trà lên men giúp trẻ cải thiện rối loạn tiêu hóa, giúp các bé có hệ tiêu hóa khỏe ngay khi còn nhỏ.
 • Đối với người lớn: là thức uống giúp thải độc tự nhiên và chống oxy hóa cao.
 • Đối với người già: không chỉ hỗ trợ các bệnh tim mạch mà còn hỗ trợ phòng các bệnh về thấp khớp.

 
Thực hành thói quen uống trà thảo dược lên men mỗi ngày không chỉ cải thiện sức khỏe đường ruột mà còn góp phần nâng cao sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

4. Công dụng của trà thảo dược lên men Dalahouse từ vùng nguyên liệu núi Ngọc Linh

Một trong những lý do Dalahouse lựa chọn vùng nguyên liệu tại núi Ngọc Linh chính là vùng đất này từ trước đến nay canh tác nông nghiệp sinh thái: không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, kháng sinh hay bất kỳ sinh vật biến đổi gen nào. Với điều kiện khí hậu đặc trưng, Ngọc Linh thu được nhiều thực phẩm tự nhiên lành mạnh, bổ dưỡng với dược tính cao.

Trà thảo dược lên men Dalahouse không chỉ hỗ trợ chức năng tiêu hóa mà còn mang lại nhiều công dụng sức khỏe như:

 • Cung cấp nhiều lợi khuẩn ổn định hệ vi sinh, cải thiện hệ tiêu hóa đặc biệt là dạ dày.
 • Thanh lọc cơ thể, tăng cường chức năng gan.
 • Tăng đề kháng, giúp cơ thể dễ tổng hợp vitamin.
 • Tốt cho tim mạch, kiểm soát đường trong máu ở người lớn tuổi.
 • Hỗ trợ giảm mỡ xấu, giảm cân, cải thiện làn da.
 • Chống oxy hóa, phòng chống ung thư.

Không chỉ cải thiện sức khỏe, trà thảo dược lên men còn được sử dụng như sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nữ giới

Dalahouse quan điểm rằng, những sản phẩm sinh trưởng tự nhiên trong điều kiện phát triển toàn diện sẽ có khả năng chống chọi với tác nhân gây hại tốt hơn. Thông qua đó, dược tính và dưỡng chất tồn tại trong giống trồng sẽ hình thành “hệ miễn dịch" tự thân mạnh mẽ, khi đưa vào cơ thể sẽ góp phần bổ trợ và bảo vệ sức khỏe bằng cách nuôi dưỡng sự sống bên trong.

Chính vì thế, sản phẩm trà thảo dược lên men Dalahouse hội tụ đủ mọi yếu tố để xây dựng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, mang lại lợi ích thiết thực giúp ổn định hệ tiêu hóa, nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng, nhất là trong thời buổi công nghiệp hiện nay.

>> Xem thêm Vì Sao Phụ Nữ Nên Uống Nước Cần Tây?

>> Xem thêm Viên Rau Thảo Mộc Dalahouse | Giải Pháp Rau Củ Cho Lối Sống Hiện Đại(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng