3 lý do tại sao cải xoăn tốt cho việc giảm cân

Cải xoăn kale là một siêu thực phẩm tự nhiên. Các loại rau lá xanh giống như cải bắp và bông cải xanh. Bạn có thể ăn cải xoăn sống hoặc nấu chín, và Cải xoăn kale tốt cho việc giảm cân nên bạn nhớ đưa nó vào chế độ ăn kiêng kiểm soát calo. Hơn nữa, nó là một lựa chọn thực phẩm lành mạnh hoàn hảo. Dưới đây là ba lý do giải thích tại sao bạn nên sử dụng kale cho giảm cân...
Cải xoăn kale là một siêu thực phẩm tự nhiên. Các loại rau lá xanh giống như cải bắp và bông cải xanh. Bạn có thể ăn cải xoăn sống hoặc nấu chín, và Cải xoăn kale tốt cho việc giảm cân nên bạn nhớ đưa nó vào chế độ ăn kiêng kiểm soát calo. Hơn nữa, nó là một lựa chọn thực phẩm lành mạnh hoàn hảo. Dưới đây là ba lý do giải thích tại sao bạn nên sử dụng kale cho giảm cân...
 
Ức chế cơn đói
Mỗi chén cải xoăn thô chứa 2.4 gram chất xơ, hoặc 10% giá trị chất xơ hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Kale có chất xơ là một chất dinh dưỡng, giúp giảm đói và hỗ trợ kiểm soát cân nặng
 
Sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe
Cải xoăn kale có thể giúp giảm cân nếu một người tiêu thụ nó thay vì ăn các loại có lượng calo cao hơn như khoai tây chiên, hãy thử cải xoăn nướng với tỏi và hạt tiêu đen.
Nạp đầy đủ chất
Cải xoăn kale rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ, protein và ít calo. Hơn nữa, nó chứa nhiều chất sắt hơn trọng lượng tương đương của bít tết và nhiều canxi tạo xương hơn sữa. Người ăn kiêng có thể đến gần để nhận được trợ cấp hàng ngày của vitamin A, C và K chống viêm trong một khẩu phần.
 
Ưu điểm của chế độ ăn kale
• Cải xoăn kale có hàm lượng glucosinolate cao và vì vậy các chất chống oxy hóa có đặc tính chống ung thư mạnh.
• Nó rất giàu các hợp chất lưu huỳnh, hoạt động đáng kể như một chất khử độc, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo  để hỗ trợ gan.
• Cải xoăn kale trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp làm chậm sự suy giảm nhận thức và do đó, làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
 
Nhược điểm của chế độ ăn kale
• Cải xoăn chứa vitamin K. Đối với người không hiểu biết, vitamin K khuyến khích máu đóng cục; do đó, những người ăn kiêng đang dùng thuốc chống đông máu (làm tan máu) thường được khuyên dùng để tránh xa cải xoăn và các loại rau lá xanh khác.
• Cải xoăn kalecũng chứa hàm lượng goitrogen cao. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng và chế độ ăn uống khuyên người ăn kiêng bị suy giáp để tránh cải xoăn.
Quan trọng là Cải xoăn kale là loại rau lá có nhiều khả năng bị 'bẩn' vì đây là một trong những cây trồng có khả năng có thuốc trừ sâu còn sót lại trên là và hút kim loại trong đất nên phải tìm nơi an toàn để mua
 
DalaHouse tự hào là đơn vì có diện tích trồng Cải xoăn kale lớn tại Lâm Đồng. Bạn có thể đặt mua bột cải xoăn kale tại đây và combo rau 200k tại đây.
 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng