10 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA NƯỚC RAU MÁ

Rau máược biết đến từ thời cổ đại để tăng cường trí tuệ thông thái. Có rất nhiều thứ thực phẩm tự nhiên, giống với các bộ phận cơ thể của chúng ta như táo dường như giống như trái tim, đậu cũng giống như thận. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn ăn đậu, sẽ tốt cho thận và ăn táo làm cho trái tim của bạn trong tình trạng tốt.

Rau má giống với não của chúng ta, do đó, việc sử dụng cây thuốc trị bệnh này là tốt cho não, giúp đảm bảo trí tuệ . Rau má cũng được sử dụng làm thuốc trẻ hóa.

 

10 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA RAU MÁ:

1/ Rau má có đầy đủ các chất hóa học sinh học như heteroside, saponoside, asiaticoside, axit triterpene, indrialellocide, hydrocotylin, nhựa cây, axit pectic, vitamin-C, vellarin, brahmocide, brahminocide, axit brahococ
2/ Rau má  được biết đến với nhiều lợi ích và công dụng y học như thuốc bổ thần kinh, dạ dày, thuốc bổ, thuốc bổ tim, thuốc chữa bệnh, thuốc an thần, thuốc nhuận tràng, thuốc thay thế, alexiteric, thuốc khử trùng, thuốc kích thích miễn dịch
3/ Các bệnh về da như chàm, ban đỏ, loét phong được điều trị với sự trợ giúp của loại thảo dược  này.
4/ Nó là tốt cho tóc khỏe mạnh. Massage nước ép từ rau má và dầu dừa rất hữu ích để kích thích các nang tóc do đó ngăn ngừa tóc rụng và tóc bạc.
5/ Rau má hoạt động như một loại thuốc bổ cho thần kinh của bạn. Nó cũng hoạt động như thang máy tâm trạng từ các điều kiện như căng thẳng, lo lắng, căng thẳng, trầm cảm, vv
6/ Sự pha trộn của rau má mandukaparni và chotakulpha (một loại rau ở Ấn Độ) là tuyệt vời để làm giảm bớt tình trạng vô sinh nữ.
7/ Các tình trạng hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, nấc, vv có thể được điều trị với sự trợ giúp của rau má.
8/ Rau má có lợi trong trường hợp động kinh. Sự pha trộn của bột brahmi, bột Shankhpushpi, Mukta Pishti, Mật ong, v.v ... rất hữu ích trong trường hợp này.
9/ Các nghiên cứu khoa học đã chấp nhận sự liên quan của rau má trong điều trị ung thư. Khoa học hiện đại cũng đã đề xuất rau má như một loại thuốc hóa học.
10/ Rau má cũng được khuyến cáo cho những bệnh nhân có số lượng hồng cầu thấp. Bên cạnh đó, sự hình thành huyết sắc tố, đường, cholesterol, canxi, vv

10 CÔNG DỤNG TỐT NHẤT CỦA RAU MÁ
1/ Rau má được coi là thực phẩm não vì nó hữu ích trong hoạt động đúng đắn của các tế bào não. Nó cũng cung cấp năng lượng cho bộ não của bạn.
2/ Các vấn đề của sự mệt mỏi có thể được giải quyết bằng rau má.
3/ Rau má tốt cho trẻ chậm phát triển trí tuệ vì nó rất hữu ích để tăng cường trí nhớ.
4/ Trong trường hợp mất ngủ, hãy dùng rau má với sữa bò tươi.
5/  Rau má giúp tăng cường mạnh mẽ các dây thần kinh của bạn.
6/ Rau má tốt cho các khía cạnh nhận thức.
7/ Việc ăn lá rau má thường xuyên sẽ hữu ích để giải quyết vấn đề nói lắp.
8/ Trường hợp co giật có thể được chữa khỏi bằng cách sử dụng rau má.
9/ Trong trường hợp nếu đau nửa đầu và đau đầu, rau má cũng giúp thư giãn.
10/ Các vấn đề về khớp cũng có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng rau má.
 

Chính vì nắm được công dụng tuyệt vời của loại rau này, bột rau má Dalahouse được sản xuất theo hướng hữu cơ và sử dụng giống rau má lá nhỏ có mùi vị đặc trưng và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn giống rau má thường nhằm cung cấp đến khách hàng của Dalahouse.

 

 

Công dụng của bột rau má được dùng trong pha chế thức uống như nước mía bột rau má, rau má dừa tươi… hoặc đắp mặt nạ bằng bột rau má pha với muối, mật ong, sữa chua…


CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ ĐẶT MUA BỘT RAU MÁ DALAHOUSE TẠI ĐÂY(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng