MY TRẦN

Brand spokesperson tại Harley-Davidson of Saigon: "Sau khi bị covid thì sức khoẻ của mình giảm sút đi nhiều, việc này khiến công việc của mình cũng bị ảnh hưởng theo. Mình tìm hiểu thì thấy nhiều người nói rằng dùng cách loại thực phẩm như tía tô, diếp cá, gừng,… sẽ giúp tăng đề kháng và giảm triệu chứng của covid rất tốt, nhưng vì lịch làm việc của mình tương đối bận rộn nên mình đã thay thế bằng việc sử dụng Bột rau củ tiện lợi và mình chọn bột organic nhà Dalahouse".

Hồi Phục Sức Khoẻ và Giảm Di Chứng Hậu Covid vô cùng đơn giản nhờ thực phẩm kháng khuẩn tự nhiên Bột Rau Củ Dalahouse.

Sau khi bị covid thì sức khoẻ của mình giảm sút đi nhiều, việc này khiến công việc của mình cũng bị ảnh hưởng theo. Mình tìm hiểu thì thấy nhiều người nói rằng dùng cách loại thực phẩm như tía tô, diếp cá, gừng,… sẽ giúp tăng đề kháng và giảm triệu chứng của covid rất tốt, nhưng vì lịch làm việc của mình tương đối bận rộn nên mình đã thay thế bằng việc sử dụng Bột rau củ tiện lợi và mình chọn bột organic nhà Dalahouse.

Mình luôn giữ thói quen mang theo bột rau bên người, kể cả khi đi làm, đi chơi, đi du lịch hay đi công tác,... Việc uống bột rau mỗi ngày giúp mình phục hồi sau covid tương đối tốt, mình cảm thấy nhiều năng lượng hơn, giữ dáng tốt hơn, da dẻ sáng khoẻ, cơ thể nhẹ nhàng và tinh thần thoải mái.

 Bây giờ, dù có di chuyển nhiều thì mình cũng không sợ, vì những gói bột rau nhà Dalahouse nhỏ gọn, dễ cất trong túi xách nên không lo quên uống bột rau, chỉ cần có thêm 1 chai nước lọc khoảng 500ml pha với 1 gói bột Dalahouse là mình yên tâm hoạt động cả ngày.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng