NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
Đinh Ngọc Nguyễn

Đinh Ngọc Nguyễn

10/06/2021


Business management tại Hải Âu Corp: "Thật vui là từ lúc bé nhà mình ăn dặm những muỗng thức ăn đầu tiên mình đã chọn cho con Bột rau củ Dalahouse để bổ sung cho bé lượng rau củ đầy đủ chất xơ trong ngày mà không cần phải hì hục sơ chế rau củ nè. Mỗi lần nấu thức ăn , nấu cháo hay ăn sữa chua mình đều trộn bột rau củ vào để bé được ăn đủ chất và nhanh chóng nữa. Mình thấy từ ngày con dùng bột rau củ không hề còn táo bón mà tiêu hoá rất tốt, tăng cường sức để kháng tránh nguy cơ các bệnh béo phì"

Xem thêm

CHÂU KIM CƯƠNG

CHÂU KIM CƯƠNG

31/03/2021


Làm việc tại Cabin Crew: "Đã lặn lội , mày mò trong các group ăn dặm, Mân thấy các mẹ bỉm chia sẻ khá nhiều món ăn với loại bột rau củ này vì quá tiện lợi, nên Mân đã mua về test thử để chuẩn bị nấu thức ăn dặm cho 2 bé ZinZon nè. Trộm vía 2 bé rất hợp tác và giúp mẹ yên tâm khi 2 bé ăn ngon, giảm táo bón và vô cùng tiết kiệm thời gian khi nấu nướng. Mình gửi Dalahouse hình 2 bé nhỏ với sản phẩm gối đầu giường của ZinZon nè".

Xem thêm

MY TRẦN

MY TRẦN

12/05/2021


Brand spokesperson tại Harley-Davidson of Saigon: "Sau khi bị covid thì sức khoẻ của mình giảm sút đi nhiều, việc này khiến công việc của mình cũng bị ảnh hưởng theo. Mình tìm hiểu thì thấy nhiều người nói rằng dùng cách loại thực phẩm như tía tô, diếp cá, gừng,… sẽ giúp tăng đề kháng và giảm triệu chứng của covid rất tốt, nhưng vì lịch làm việc của mình tương đối bận rộn nên mình đã thay thế bằng việc sử dụng Bột rau củ tiện lợi và mình chọn bột organic nhà Dalahouse".

Xem thêm

HELLY TỐNG

HELLY TỐNG

11/03/2021


Founder of The Yen Concept and Co-founder of Lại đây refill station: "Có sức khoẻ, cũng là một dạng hạnh phúc. Vậy nên, ngoài cân đối thời gian, tối giản lại mục tiêu, thì việc ăn uống dù bận rộn nhưng mình vẫn bổ sung các loại chất từ bột rau, mà mình hay làm cùng sinh tố, sữa hạt, hoặc các loại cơm trộn, đặc biệt cần rau nào thì Dalahouse sẽ có rau đó cho những cánh chim bay không mỏi. Với mình, pin dự phòng này khá tiện, và di động nữa. Cần là lấy ra sạc liền".

Xem thêm