Đinh Ngọc Nguyễn

Business management tại Hải Âu Corp: "Thật vui là từ lúc bé nhà mình ăn dặm những muỗng thức ăn đầu tiên mình đã chọn cho con Bột rau củ Dalahouse để bổ sung cho bé lượng rau củ đầy đủ chất xơ trong ngày mà không cần phải hì hục sơ chế rau củ nè. Mỗi lần nấu thức ăn , nấu cháo hay ăn sữa chua mình đều trộn bột rau củ vào để bé được ăn đủ chất và nhanh chóng nữa. Mình thấy từ ngày con dùng bột rau củ không hề còn táo bón mà tiêu hoá rất tốt, tăng cường sức để kháng tránh nguy cơ các bệnh béo phì"

🙇‍♂️ Nhớ mãi khoảng thời gian sinh con xong stress vì quá bỡ ngỡ cách chăm con và lấy lại vóc dáng sau sinh đến mức mình trầm cảm và ngại ra ngoài một thời gian dài.

🥬 Thật vui là từ lúc bé mình ăn dặm những muỗng thức ăn đầu tiên mình đã chọn cho con Bột rau củ Dalahouse để bổ sung cho bé lượng rau củ đầy đủ chất xơ trong ngày mà không cần phải hì hục sơ chế rau củ nè. Mỗi lần nấu thức ăn , nấu cháo hay ăn sữa chua mình đều trộn bột rau củ vào để bé được ăn đủ chất và nhanh chóng nữa. Mình thấy từ ngày con dùng bột rau củ không hề còn táo bón mà tiêu hoá rất tốt, tăng cường sức để kháng tránh nguy cơ các bệnh béo phì. Bột rau sấy lạnh nhà Dalahouse là rau organic, không biến đổi gen Non GMO, không chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho cả bé và mẹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA và ISO nên cả hai mẹ con mình đều an tâm dùng và quá tiện lợi luôn.

💃 Bây giờ khi đã trở về vóc dáng mong muốn nhưng cũng không thể không kiên trì dùng sản phẩm detox bột rau củ để luôn có một vóc dáng đẹp, làn da sáng và khoẻ mạnh. Có nhiều mẹ hỏi nhỏ bí quyết thon gọn của mình thì đây chính là bí quyết nha cả nhà.

🤱 Chúc các ông bố bà mẹ lúc nào cũng nuôi con nhàn tênh như mình nha.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng