Về DalaHouse

GIỚI THIỆU VỀ DALAHOUSE

DalaHouse được thành lập từ 1/2016, với mong muốn nâng cao giá trị nông sản Việt bằng công nghệ và sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các loại rau củ quả và thảo dược của Việt Nam. Sau 2 năm DalaHouse đã hoàn thiện khâu trồng và kiểm soát chất lượng nông sản.

DalaHouse muốn xây dựng một chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín bằng chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bền vững từ tự chủ về vùng trồng nguyên liệu, sản xuất chế biến, xuất khẩu và phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Dalahouse sẽ hoạt động 2 mảng chính là:

- Phân phối rau củ quả tươi sỉ và lẻ.

- Sản xuất các sản phẩm bột rau củ quả bằng công nghệ lạnh và thăng hoa.

DalaHouse cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm với quy trình chất chẽ và minh bạch nhất có thể. Đồng thời cũng đi theo cam kết công bằng thương mại. Luôn đặt mục tiêu chất lượng hơn số lượng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi nếu bạn cảm thấy chúng ta có cùng 1 chuỗi giá trị và niềm tin vào nền nông nghiệp Việt Nam.

DALAHOUSE QUAN NIỆM VỀ SẢN PHẨM

DalaHouse tin rằng mỗi loại rau, quả, cây, cỏ trên trái đất đều là một vị thuốc có thể giúp mọi người duy trì và bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. DalaHouse muốn tạo ra các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tận dụng các nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong thiên nhiên kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng tốt cho sức khỏe, tiện dụng và an toàn cho khách hàng.

 Để  kiểm soát được chất lượng tốt nhất DalaHouse trong giai đoạn này DalaHouse buộc phải tham gia vào tất cả các khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm từ trồng trọt - chế biến - phân phối. Nhưng cũng nhờ vậy chúng tôi tạo ra được các sản phẩm với giá thành hợp lý. 

 DalaHouse biết rằng với một công ty nhỏ mà tham gia vào tất cả các khâu sẽ rất phát triển thật nhanh và xa nhưng DalaHouse tin rằng nó sẽ giúp chúng tôi phát triển bền vững. Tại DalaHouse chúng tôi luôn tự hào nói rằng:

" DalaHouse luôn luôn cố gắng từng ngày để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt  hoàn toàn từ thiên nhiên"

CHUỖI GIÁ TRỊ